☑Hướng Dẫn Kết Xuất File Pdf, Xml, Excel Trên Htkk☑

Cập nhật thông tin chi tiết về ☑Hướng Dẫn Kết Xuất File Pdf, Xml, Excel Trên Htkk☑ mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,524 lượt xem.

Trong trường hợp người sử dụng không có máy in laser hoặc có mục đích khác thì có thể kết xuất tờ khai ra file PDF để thuận tiện cho việc lưu giữ.

Để thực hiện kết xuất ra file PDF máy tính của bạn cần được cài đặt phần mềm hỗ trợ kết xuất ra file PDF, cụ thể bạn thực hiện như sau để cài phần mềm hỗ trợ kết xuất ra PDF:

+ Vào thư mục PDF Writer, lần lượt chạy cài đặt 2 file Zdungk.com Zdungk.com (có hướng dẫn trên màn hình).

+ Cài xong trong mục Start → Setting → Printers and Faxes sẽ xuất hiện máy in tên là CutePDF Writer.

Cấu hình kiểu giấy A4 cho máy in CutePDF Writer, bằng cách kích phải chuột vào tên máy in, chọn mục Device Settting, tại mục From To Tray Assignment (Onlyone) chọn kiểu A4.

Kết xuất tờ khai ra file PDF

Từ ứng dụng hỗ trợ kê khai, mở tờ khai cần kết xuất. Chọn nút In sẽ xuất hiện màn hình:

Chọn máy in tên là “CutePDF Writer”, bấm nút In, hệ thống sẽ hỏi tên file, bạn gõ tên file và bấm Save.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết xuất file PDF, XML, EXCEL trên HTKK

2/ Kết xuất ra file excel

Sử dụng chức năng “Kết xuất” trên màn hình kê khai để kết xuất dữ liệu kê khai trên màn hình ra file excel, ứng dụng kiểm tra dữ liệu và chỉ cho phép kết xuất ra file khi dữ liệu không còn lỗi.

Để in tờ khai ra đúng thì cần phải cài đặt và in từ bản Acrobat Reader 5. Cài đặt bằng cách chạy file Zdungk.com trong đĩa CD, sau đó mở file tờ khai vừa kết xuất ra và chọn Print.

Lưu ý: Nếu trong tờ khai bao gồm cả các trang có khổ giấy A4 dọc và A4 ngang thì khi in chỉ được phép chọn In lần lượt các trang. Khi in đến trang có khổ giấy A4 ngang nhấn vào nút Properties để thiết lập lại thông số trang In như sau:

– Trên cửa sổ Advanced chọn mục Layout OptionsOrientation và thiết lập lại thông số là Landscape (In ngang). Nhấm OK để trở lại màn hình chọn thông số In ban đầu.

– Sau khi In xong các trang có khổ giấy A4 ngang cần thiết lập thông số Layout OptionsOrientation trở lại giá trị Portrait để tiếp tục In các trang có khổ giấy A4 dọc.

– Bỏ các check trước khi nhấm OK để In:

+ Sharink oversized pages to paper size

+ Expand small pages to paper size

+ Auto-rotate and center pages

Bạn đang xem bài viết ☑Hướng Dẫn Kết Xuất File Pdf, Xml, Excel Trên Htkk☑ trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!