Aishiteru Yo Có Nghĩa Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Aishiteru Yo Có Nghĩa Là Gì? mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,494 lượt xem.

Nhiều người thắc mắc Aishiteru yo có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Aishiteru yo có nghĩa là gì?

Trong tiếng Nhật Aishiteru có nghĩa là mình thích cậu hay mình yêu cậu trong tiếng Anh có nghĩa là I LOVE YOU, là thứ tình cảm mà xảy ra giữa những sinh vật có sự sống như là giữa người và người hoặc vật và vật.

Aishiteru = あいしてる = 愛死天流 (chữ Hán của Nhật) = I love you = Tôi yêu bạn.

Aishiteru yo (yo là dạng câu cảm thán) = あいしてる よ.

Yo là một dạng như là nhấn mạnh câu đó hoặc được xem như một lời chào.

Ví dụ như: Yo, chào cậu.

Hiện nay những từ ngữ để dùng để thể hiện tình cảm không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam do vậy hiện nay giới trẻ ít ai dùng những từ ngữ I LOVE YOU nữa mà thay vào đó họ dùng từ AISHI TERU ( tiếng Nhật ) để thể hiện tình cảm của mình. Trái ngược với Việt Nam hay nhiều nước khác thì người Nhật họ lại không dùng từ ngữ để thể hiện tình cảm mà họ chú trọng vào hành động hơn.

Do vậy, nếu ai muốn thể hiện tình cảm của mình đối với người khác thì hãy làm theo bản năng mách bảo mình, đôi khi từ ngữ cũng không quan trọng lắm, quan trọng chính là tình cảm và hành động của bạn dành cho họ mà thôi.

Qua bài viết aishiteru yo có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết Aishiteru Yo Có Nghĩa Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!