Apple Watch Nào Hỗ Trợ Esim? Kết Nối Và Dùng Mạng Di Động Như Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Apple Watch Nào Hỗ Trợ Esim? Kết Nối Và Dùng Mạng Di Động Như Nào? mới nhất ngày 28/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Khi kết nối Apple Watch với mạng di động, bạn có thể gọi điện, trả lời tin nhắn, nhận thông báo và hơn thế nữa ngay cả khi không có iPhone.

Apple Watch nào hỗ trợ eSIM

Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular) hoặc Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular).

Để sử dụng thì bạn cần những gì?

 • Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular) hoặc Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) với phiên bản watchOS mới nhất
 • iPhone 6 trở lên với phiên bản iOS mới nhất
 • Gói dịch vụ di động đủ điều kiện và được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ
 • iPhone và Apple Watch của bạn phải sử dụng cùng một nhà mạng
 • Kết nối mạng ổn định và không bị đứt quãng

Trước khi bạn thiết lập, hãy kiểm tra các bản cập nhật cho cài đặt mạng bằng cách vào Cài đặt > Chung > Giới thiệu. Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn có gói dịch vụ di động của doanh nghiệp, hãy kiểm tra với công ty hoặc nhà mạng để xem họ có hỗ trợ tính năng này không. Dù các nhà mạng tại Việt Nam hiện tại chưa hỗ trợ eSIM cho Apple Watch, nhưng theo Apple thì các tài khoản trả trước và một số tài khoản cũ sẽ không được hỗ trợ. Cho tới lúc đó, hãy liên hệ với nhà mạng để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đủ điều kiện.

Thiết lập mạng di động

Bạn có thể kích hoạt dữ liệu di động khi lần đầu tiên thiết lập Apple Watch. Trong quá trình thiết lập, hãy làm theo các bước trên màn hình. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập bằng ứng dụng Apple Watch trên iPhone như sau:

 1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone.
 2. Nhấn vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chọn Dữ liệu di động .
 3. Nhấn vào Thiết lập dữ liệu di động.
 4. Thực hiện theo các hướng dẫn. Bạn có thể cần liên hệ với nhà mạng đang sử dụng để được giúp đỡ.

Kết nối với mạng di động

Apple Watch bản Cellular sẽ tự động chuyển sang chế độ không dây tiết kiệm năng lượng nhất hiện có: Nó có thể kết nối với iPhone của bạn khi ở gần đó, mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Khi đồng hồ của bạn kết nối với di động, nó sử dụng mạng LTE. Nếu LTE không khả dụng, đồng hồ của bạn sẽ cố gắng kết nối với UMTS nếu nhà mạng của bạn hỗ trợ.

Khi đồng hồ của bạn kết nối với dữ liệu di động, bạn có thể kiểm tra cường độ tín hiệu từ Trung tâm điều khiển hoặc mặt đồng hồ Explorer. Để mở Trung tâm điều khiển, chạm và giữ phía dưới màn hình, sau đó vuốt lên.

Thay đổi nhà mạng

iPhone và Apple Watch của bạn phải sử dụng cùng một nhà mạng. Nếu bạn thay đổi nhà mạng trên iPhone, *bạn cần xóa gói dịch vụ trước đó trên Apple Watch và đăng ký gói mới. Đây là cách thực hiện:

 1. Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Apple Watch.
 2. Nhấn vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chọn Dữ liệu di động.
 3. Apple Watch sẽ tự động chuyển sang nhà mạng mà iPhone của bạn đang sử dụng. Nếu bạn cần thêm gói cước mới, hãy nhấn Thêm gói cước mới, sau đó làm theo các bước trên màn hình. Nếu gói cước trước của bạn vẫn xuất hiện trong ứng dụng Apple Watch, bạn có thể xóa nó.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Chuyển gói cước di động sang Apple Watch mới

Khi chuyển sang sử dụng Apple Watch mới, bạn có thể chuyển gói cước di động từ đồng hồ cũ sang đồng hồ mới. Cách thực hiện như sau:

 1. Xóa gói cước di động khỏi Apple Watch cũ của bạn. Bạn có thể làm điều này từ ứng dụng Apple Watch hoặc bằng cách xóa Apple Watch cũ của bạn.
 2. Kết nối Apple Watch mới với iPhone của bạn. Trong quá trình thiết lập, hãy nhấn vào Thiết lập di động.
 3. Một số nhà mạng sẽ cho phép bạn chuyển trực tiếp gói cước hiện tại của mình sang Apple Watch mới từ ứng dụng Apple Watch.
 4. Nếu bạn không thấy tùy chọn để chuyển gói di động của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được giúp đỡ.

Xóa gói cước di động

 1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone
 2. Nhấn vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó nhấn Dữ liệu di động .
 3. Nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh gói cước di động
 4. Nhấn Xóa [nhà cung cấp] Gói cước di động. Nhấn một lần nữa để xác nhận.
 5. Nếu bạn không muốn kết nối lại, hãy liên hệ với nhà mạng đang sử dụng để hủy đăng ký di động. *

Khi xóa và hủy kết nối Apple Watch, bạn cũng sẽ có tùy chọn xóa gói cước di động khỏi Apple Watch. Khi được hỏi, chọn để hoàn thành.

Về chuyển vùng quốc tế

 • Chuyển vùng di động không được hỗ trợ bên ngoài khu vực phủ sóng mạng của nhà mạng.
 • Để hỗ trợ cho tất cả các băng tần LTE và UMTS được sử dụng trên toàn thế giới, Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular) và Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) có ba phiên bản cho ba khu vực tương ứng là: Châu Mỹ, Trung Quốc đại lục và Châu Âu / Châu Á Thái Bình Dương. Không giống như iPhone, không có mẫu Apple Watch nào trên toàn thế giới hỗ trợ tất cả các băng tần di động được sử dụng trên toàn cầu, do đó, Apple Watch không thể chuyển vùng.
 • Khi Apple Watch của bạn được kết nối với iPhone hoặc mạng Wi-Fi , bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Apple Watch, ngay cả khi di động không khả dụng.

Thông tin thêm

 • Để kiểm tra mức sử dụng dữ liệu di động của bạn, hãy sử dụng ứng dụng Apple Watch > nhấn vào tab Đồng hồ của tôi > Di động, sau đó cuộn đến phần Sử dụng dữ liệu di động.
 • Để bật hoặc tắt kết nối dữ liệu di động > vuốt lên từ mặt đồng hồ để mở Trung tâm điều khiển > nhấn vào biểu tượng Cellular > bật hoặc tắt Cellular.
 • Bật dữ liệu di động trong thời gian dài sẽ tốn nhiều pin hơn. Ngoài ra, một số ứng dụng có thể không cập nhật nếu không có kết nối với iPhone của bạn.
 • Để nhận SMS, MMS hoặc thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba trên Apple Watch bằng dữ liệu di động, iPhone được ghép nối của bạn phải được bật và kết nối với Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động .

(*) Cước phí có thể được áp dụng. Liên hệ với nhà mạng của bạn để biết chi tiết.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ thú vị và hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm: Zenly – App theo dõi người thân cực mạnh!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,473

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Mỗi server có thể đặt trên một kết nối 100 Mbps riêng. Trong các hệ thống mạng hiện nay, Fast Ethernet Switch được sử dụng làm đường trục chính cho mạng LAN, còn Ethernet Switch, Ehternet Hub hoặc Fast Ethernet Hub được sử dụng kết nối xuống các máy tính. Khi các ứng dụng mới như truyền thông đa phương tiện, video hội


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,305

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Với những tình tiết hoàn cảnh đẩy cảm xúc của người xem lê cao trào tột cùng hay còn được gọi là cẩu huyết. Có một thể loại phim drama đang phát triển hiện nay đó là web drama. Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama. + Goblin (Hàn Quốc) + Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc) + Vì sao đưa anh tới (Hàn Quốc) + Hoa thiên cốt (Trung Quốc) + Bộ bộ kinh tâm (Trung Quốc) + Tam sinh tam


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 13,860

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Kết luận Câu C5 trang 32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: Trọng lực có phương thẳng đứng và có chiều từ trên xuống dưới. IV -VẬN DỤNG Câu C6 trang 32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: Phương thẳng đứng và mặt phẳng nằm ngang là vuông góc với nhau. Ghi nhớ: - Trọng


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,276

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,682

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây! Sự suy giảm đa dạng di truyền Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,187

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,989

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,098

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Cả thẻ ghi nợ lẫn thẻ tín dụng đều có số Cvv này. Số Cvc Tương tự như số Cvv nhưng số Cvc là được quy định cho thẻ Mastercard. Cvc chính là Card Verification Code ( Mã xác minh). Số Cvc có trên thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. Ý nghĩa của số Cvv/Cvc trên thẻ atm Nhìn chung, cả Cvv lẫn Cvc đều thuộc nhóm mã CSC, tiếng anh là Card Security Cole, nghĩa là mã xác


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,900

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Dưới đây là một vài mã Zip của những quốc gia phổ biến nhất hiện nay. Đây là mã Zip cụ thể của từng tỉnh thành phố tại Việt Nam. Ghi nhớ những mã Zip này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình đăng ký thông tin, tài khoản Apple cũng như kích hoạt iPhone của mình: Nhìn chung, mã zip iPhone là gì luôn là thắc mắc chung của những người sử dùng dòng smartphone hiện đại này. Hy


Đề xuất

Giải Bài Tập Sbt Vật Lý Lớp 6 Bài 8: Trọng Lực. Đơn Vị Lực - Xem 3,564

Giải bài tập môn Vật lý lớp 6 Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 8 Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 8: Trọng lực. Đơn vị lực là tài liệu học tốt môn Vật lý lớp 6, hướng dẫn các em giải chi tiết ... Nhờ trọng lực do Trái Đất hút xuống và lực nâng của nước đẩy lên cân bằng nhau. D. Nhờ lực hút của Trái Đất, lực nâng của nước và lực đẩy của chân vịt phía sau tàu. Trả lời: Chọn C Một chiếc tàu thủy nổi được


Sửa Nhanh Lỗi “all Files Converted To .lnk Files” - Xem 2,772

Gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ thường xuyên phải đối mặt với lỗi ” All files converted to .lnk files ” trong quá trình mở một chương trình từ biểu tượng shortcut trên màn hình Desktop.Trên hệ điều hành Windows, file .lnk được sử dụng ... Chỉnh sửa trình Registry bằng tay Để chỉnh sửa trình Registry bằng tay, bạn thực hiện theo các bước dưới đây: Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Sau đó nhập regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter để mở cửa


Maknae Là Gì? Những Thuật Ngữ Khác Mà Fan Kpop Phải Biết - Xem 3,168

Maknae là gì là thắc mắc của một số bạn bắt đầu tham gia vào một cộng đồng, group Kpop. Bên cạnh maknae là gì, một số thuật ngữ khác cũng khiến bạn bị lớ ngớ. Hãy cùng tham hiểu bài viết này để biết được những thuật ngữ mà ... Tuy nhiên, fan Kpop sử dụng Deabak khi muốn bộc lộ sự ngạc nhiên giống như "Wow". Deabak cũng được sử dụng để động viên một người tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình. Hardship được sử dụng khi gán ghép 2 đối tượng nhiệt tình, có


Hàng Authentic Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hàng Auth Hay Không? - Xem 3,861

Hàng Authentic là gì? Hàng Auth là gì? Có nên mua hàng Auth hay không? là những mối băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết này, giải đáp những câu hỏi này để giúp các bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái với những sự ... Hàng 2hand là gì? Đây có thể là hàng fake hoặc hàng chính hãng đã từng được mua và mặc bởi những chủ nhân của bộ quần áo này trước đó nhưng do nhu cầu đổi lại, bán lại nên mức giá của những món đồ này cũng chấp nhận được. 4. Hàng like auth là gì? Hàng like auth được xem là loại hàng Fake cao cấp nhất trong tất cả các loại hàng hóa không chính hãng. Với chất liệu và kiểu dáng


Phòng Chức Năng Là Gì? Khái Niệm, Chức Năng Phòng Chức Năng - Xem 3,069

Trong tiếng anh phòng chức năng được dịch là Line Department, đây là chỉ những tổ chức bao gồm nhiều cán bộ, nhân viên kinh doanh, kỹ thuật,…được phân công riêng biệt vào các phòng ban theo chuyên môn, phân công theo chuyên môn hóa hoặc sẽ phân công theo ... Các chế độ như thai sản, ốm đau, các loại thưởng,... - Quản lý công nợ, doanh thu, tài sản lưu động cũng như tài sản cố định, hàng tồn,... - Thanh toán hợp đồng khi đến hạn, gia hạn hợp đồng cũng như đàm phán các hợp đồng


Bạn đang xem bài viết Apple Watch Nào Hỗ Trợ Esim? Kết Nối Và Dùng Mạng Di Động Như Nào? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!