Autokms Là Gì Và Cách Khắc Phục?

Cập nhật thông tin chi tiết về Autokms Là Gì Và Cách Khắc Phục? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

Autokms là gì? Autokms một loại tệp EXE được liên kết với AutoKMS được phát triển bởi Windows Software Developer cho Hệ điều hành Windows. Phiên bản mới nhất được biết đến của Zdungk.com là 2.2.2.0, được sản xuất cho Windows Vista. Tệp EXE này có xếp hạng phổ biến là 4 sao và xếp hạng bảo mật là “UNKNOWN”.

Tập tin EXE là gì?

Các tệp EXE (“thực thi”), chẳng hạn như Zdungk.com Là các tệp chứa các hướng dẫn từng bước mà máy tính tuân theo để thực hiện chức năng . Khi bạn “bấm đúp” vào tệp EXE, máy tính của bạn sẽ tự động thực hiện các hướng dẫn này do nhà phát triển phần mềm (ví dụ: Nhà phát triển phần mềm Windows) thiết kế để chạy chương trình (ví dụ: AutoKMS) trên PC của bạn.

Mọi ứng dụng phần mềm trên PC của bạn đều sử dụng tệp thực thi – trình duyệt web, trình xử lý văn bản, chương trình bảng tính, v.v. – làm cho nó trở thành một trong những loại tệp hữu ích nhất trong hệ điều hành Windows. Nếu không có các tệp thi hành như Zdungk.com bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ chương trình nào trên PC.

Tại sao tôi có lỗi EXE?

Do tính hữu dụng và phổ biến của chúng, các tệp EXE thường được sử dụng như một phương thức phân phối để lây nhiễm vi rút / phần mềm độc hại. Thông thường, vi-rút sẽ được ngụy trang thành tệp EXE lành tính (như Zdungk.com và được phân phối qua email SPAM hoặc các trang web độc hại, sau đó có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn khi được thực thi (ví dụ: khi bạn bấm đúp vào tệp EXE).

Khi xảy ra lỗi EXE?

Thông báo lỗi Zdungk.com phổ biến

Các lỗi Zdungk.com phổ biến nhất có thể xuất hiện trên máy tính chạy Windows là:

 • “Lỗi ứng dụng Autokms.exe.”
 • “Autokms.exe không phải là ứng dụng Win32 hợp lệ.”
 • “Autokms.exe đã gặp sự cố và cần phải đóng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.”
 • “Không thể tìm thấy autokms.exe.”
 • “Không tìm thấy Autokms.exe.”
 • “Lỗi khi bắt đầu chương trình: autokms.exe.”
 • “Autokms.exe không chạy.”
 • “Autokms.exe không thành công.”
 • “Đường dẫn ứng dụng bị lỗi: autokms.exe.”

Nguyên nhân gây ra lỗi Zdungk.com

Sự cố Zdungk.com có thể được quy cho các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu. Các mục đăng ký không hợp lệ được liên kết với Zdungk.com hoặc nhiễm vi rút / phần mềm độc hại .

Cụ thể hơn, các lỗi Zdungk.com này có thể được gây ra bởi:

 • Một chương trình khác mâu thuẫn với AutoKMS và các tệp tham chiếu được chia sẻ của nó.
 • Tải xuống bị hỏng hoặc cài đặt không đầy đủ phần mềm AutoKMS.

Alilaska Cung Cấp Nội Dung Bài Viết

Bạn đang xem bài viết Autokms Là Gì Và Cách Khắc Phục? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!