Bạn Đã Hiểu Tất Về Vòng Tay Pandora?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Hiểu Tất Về Vòng Tay Pandora? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,039 lượt xem.

– Có thiết kế mỏng và thanh mảnh hơn loại vòng Moment. Dòng sản phẩm này được ít người sử dụng hơn và khá kén người đeo vì sự mảnh mai của nó. Nếu chọn đeo vòng tay Pandora Essence các bạn nên đeo số lượng charm vừa phải vì như thế sẽ đẹp hơn cũng như giữ được độ bền cho chiếc vòng.

– Vòng Pandora không chỉ đa dạng về dòng dây mà còn nắm trong tay muôn vàn kiểu hạt charm mới lạ, độc đáo, đặc biệt đôi khi là độc quyền. Charm của dòng Essence không chạy lung tung trên vòng mà được cố định trên vòng với thiết kế lõi silicon. Charm Essence thường được sản xuất theo một nhóm ý nghĩa nhất định: là tình yêu,tình bạn, đam mê, hòa bình, hy vọng… charm về cung hoàng đạo.

– Charm essence không chạy lung tung trên vòng mà được cố định trên vòng với thiết kế lõi silicon. Để di chuyển charm chỉ cần kéo nhẹ trên vòng.

-Có 2 loại dây

+ Dây vòng bi: theo nhiều người đánh giá loại dây này đeo khá nhanh đứt vì những đường nối rất mỏng manh nếu bạn không phải là người cẩn thận thì nên cân nhắc đến các mẫu vòng khác. Mọi người thước xem đây là kiểu vòng đeo kết hợp với các loại khác.

+ Dây thường: loại vòng được thiết kế mỏng nhẹ vì thế nó rất nhanh nhão, mất đi dáng vòng. Nên các cô gái hãy chú ý đến số lượng hạt charm mình sử dụng.

Cách đo:

– Lấy 1 sợi chỉ/sợi dây mảnh đo sát cổ tay, đánh dấu điểm đầu điểm cuối. Sau đó lấy thước kẻ đo đoạn đó dài bao nhiêu centimet để xác định đc chính xác size vòng.

Đối với vòng cứng moment: chỉ có size lẻ 17,19,21 (dành cho vòng full 15-20 charms tuỳ theo kích cỡ và loại charm)

Đối với vòng mềm moment: đủ size từ 16 đến 23 (dành cho vòng full 15-20 charms tuỳ theo kích cỡ và loại charm)

Đối với vòng essence (vòng thường và vòng bi – dành cho vòng full 15-20 charms tuỳ theo kích cỡ và loại charm), đủ size từ 16 đến 21.

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Hiểu Tất Về Vòng Tay Pandora? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!