Bs Trong Toán Học, Lâu Đài, Hoa Kỳ 2020

Cập nhật thông tin chi tiết về Bs Trong Toán Học, Lâu Đài, Hoa Kỳ 2020 mới nhất ngày 24/09/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Một nền tảng vững chắc trong toán học cung cấp các kỹ năng tư duy và giao tiếp hiệu quả cần thiết để thành công trong bất kỳ nỗ lực kỹ thuật. Cho dù đó là các ngành khoa học vật lý hay xã hội, giáo dục, pháp luật, kinh doanh, y tế và chính phủ, một mức độ toán học sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào.

Tại Siena, chuyên ngành toán học có kinh nghiệm mở rộng vượt xa các lớp học. sinh viên của chúng tôi tham dự và trình bày tại các hội nghị toán quốc gia. Họ có được nhận vào chương trình và thực tập được tài trợ bởi Quỹ Khoa học Quốc gia, Hiệp hội Toán học Mỹ và Đại học George Washington. Họ tiến hành nghiên cứu với các giáo sư. Và họ ghi danh trong chương trình toán học kỳ kéo dài tại Penn State và Smith College, và ở Moscow và Budapest.

Toán Giáo dục tại Siena

chương trình giáo dục toán học của Siena là một nhà lãnh đạo khu vực trong giáo dục toán học. Gần 100 phần trăm của các cựu sinh viên toán học của chúng tôi được tuyển dụng làm giáo viên toán học. Trong chương trình giáo dục toán học của chúng tôi, bạn sẽ lớn trong toán học và kiếm được New York Nhà nước chứng nhận giảng dạy Trung học trong toán học. chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục-tiêu chuẩn vàng để chuẩn bị giáo viên.

Điểm nổi bật của chương trình

 • Khoa được dành riêng để giảng dạy và tư vấn cho sinh viên đại học và họ cẩn thận khuyên các sinh viên trên cả kinh nghiệm học tập của họ và nghề nghiệp tương lai.
 • Học sinh phát triển sáng tạo, tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp kỹ thuật trong một môi trường lớp học hỗ trợ tích cực. Trong lớp học, các sinh viên vật lộn với khái niệm mới, trình bày ý tưởng của mình cùng và làm việc với nhau để giải quyết các vấn đề phức tạp.
 • Khoa xuất bản bài báo trên các tạp chí nghiên cứu có uy tín và được mời diễn giả tại hội thảo quốc gia và quốc tế. Bởi ở tích cực trong nghiên cứu tiên tiến, họ có thể phát triển các khóa học xây dựng sức mạnh trong các lĩnh vực hoạt động hiện tại của toán học.
 • Qua kinh nghiệm nghiên cứu mùa hè, học sinh có được các kỹ năng trưởng thành và giải quyết các vấn đề toán học có giá trị tại nơi làm việc và các chương trình sau đại học. Họ nói chuyện về công việc của họ tại các hội nghị khu vực và quốc gia và công bố trên các tạp chí nghiên cứu.
 • Bốn khóa học có một thành phần trong phòng thí nghiệm, trong đó học sinh khám phá toán học trong một môi trường hợp tác hoạt động phong phú.
 • khóa học trình độ toán học trên thường có một nắp tuyển 16 học sinh để giảng viên có thể thủ công các khóa học phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

Yêu cầu đối với chính (37 cr.)

 • MATH110 – Calculus I 4 cr.
 • MATH120 – Calculus II 4 cr.
 • MATH191 – Vấn đề toán học Giải quyết 1 cr.
 • MATH210 – Calculus III 4 cr.
 • MATH230 – Đại số tuyến tính 3 cr.
 • MATH301 – nền tảng của Toán 3 cr.
 • MATH310 – Giới thiệu về Modern Algebra 3 cr.
 • MATH320 – Phân tích toán học 3 cr.

Học sinh phải hoàn thành mười hai tín chỉ của môn Toán học, với ít nhất ba lớp giữa MATH325 và MATH499 (12 cr.)

các khóa học bổ trợ (23 cr.)

 • CSIS110 – Giới thiệu về Khoa học máy tính 3 cr.
 • CSIS120 – Giới thiệu về lập trình 4 cr.
 • PHYS130 – chung Vật lý I 4 cr.
 • PHYS140 – Vật lý chung II 4 cr.

Học sinh phải hoàn thành các yêu cầu đối với người chưa thành niên hoặc lớn trong sinh học, hóa học, vật lý hay khoa học máy tính.

HOẶC LÀ

Học sinh phải hoàn thành công 9 tín chỉ bổ sung trong khoa học sinh học, hóa học, vật lý, hoặc máy tính mà đếm cho bằng về chính. Trong đó 9 tín chỉ, sinh viên phải hoàn thành 6 tín chỉ từ một trong các trình tự sau đây:

Phys 250, 310, 320, 410 hoặc 440

HOẶC LÀ

CHEM 310 và 320

HOẶC LÀ

CSIS 310 và 385

Toán nổi bật Chương trình Giáo dục

 • Ngay cả trong một thị trường giáo dục khó khăn, gần như 100% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng làm giáo viên toán học.
 • Trong 30 năm qua khoảng 200 chuyên ngành toán học của chúng tôi đã trở thành nhà giáo dục toán học trung học. Trong khi 50% giáo viên mới bỏ nghề dạy học trong năm năm đầu đời, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp môn toán của Siena vẫn đang giảng dạy.
 • Khi một trong những sinh viên của chúng tôi đến một trường học để làm việc với giáo viên hợp tác của cô, cô đã nói: “Bạn từ Siena vì vậy bạn phải được tốt.” Sinh viên toán học của chúng tôi sinh viên-giảng dạy trong hầu hết các hệ thống trường học trong vòng 25 dặm của trường.
 • Hiệp hội Toán học Giáo viên của giải thưởng Nhà nước New York bốn suất học bổng mỗi năm cho giáo viên toán học mới đầy hứa hẹn nhất từ ​​75 trường cao đẳng và đại học New York. sinh viên Siena đã được trao tặng 5 trong số 70 suất học bổng cuối cùng.
 • chương trình giáo dục của trường đại học được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục, tiêu chuẩn vàng của nghề dạy học trong việc thiết lập chuẩn bị giáo viên chất lượng cao.

Sinh viên của chúng tôi nói

“Làm nghiên cứu toán học là một kinh nghiệm mở mắt cho tất cả các cơ hội nghề nghiệp trong toán học đã cung cấp. Sáu tuần nghiên cứu đã cho tôi nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề hơn là ngồi trong một lớp học trong bốn năm sẽ, và những kỹ năng được áp dụng cho tất cả các loại tình huống. Bởi vì các nghiên cứu tôi đã làm, bây giờ tôi xác định để đi vào và nhận bằng tiến sĩ của tôi trong toán học. “- Francesca Romano ’14” Trong khi phỏng vấn tại phòng thí nghiệm năng lượng nguyên tử Knolls, phỏng vấn của tôi đã rất quan tâm đến dự án nghiên cứu độc lập của tôi. nền toán học của tôi đã dạy tôi phải xử lý kỷ luật trong nguyên tắc làm việc của tôi và nhanh chóng đánh giá nếu một cách tiếp cận để giải quyết một vấn đề sẽ làm việc. Những kỹ năng này là vô giá trong dòng làm việc của mình và thực sự đã cho tôi một lợi thế hơn các ứng viên khác. “- Matt Farrelly ’08” Kinh nghiệm này là một cái nhìn thoáng qua không thể thay thế vào những gì sau đại học nghiên cứu đòi hỏi. phân tích đầy đủ về một vấn đề mở để tìm cách tiếp cận mới là một khái niệm hoàn toàn mới với tôi. Bây giờ tôi đang áp dụng cho các trường đại học, nó rất hữu ích để có đã từng làm việc với giảng viên về nghiên cứu, viết và xuất bản một bài báo, và trình bày kết quả của tôi. Tôi cũng đã đi đến Thượng Hải, Trung Quốc với Dr. Bannon để tham dự một hội nghị toán học! “- Maureen Jeffery ’13” Không chỉ nghiên cứu kinh nghiệm mùa hè của tôi làm rõ và tăng cường sự hiểu biết của tôi về lý thuyết số và các khu vực khác của toán học bằng cách cho phép tôi nghĩ nghiêm túc về vấn đề mà tôi nghĩ là bên ngoài thú vị của thiết lập lớp học, nhưng nó cũng đã cho tôi những kỹ năng có giá trị cho bất kỳ con đường sự nghiệp. Những kỹ năng này bao gồm khả năng đọc và hiểu giấy tờ phức tạp và khả năng giao tiếp rõ ràng ý tưởng và kết quả trong cả chữ viết và trình bày miệng. “-Lindsay KULZER ’12

Sử dụng lao động / đại học của Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

 • CommerceHub
 • Knolls điện nguyên tử Labs
 • SUNY College of nano Khoa học và Kỹ thuật
 • Đại học Syracuse

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,978

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Sau đây là các đặc điểm chính của Switch: * Tách biệt giao thông trên từng đoạn mạng: Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,008

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,038

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Ví dụ như hot girl bánh tráng Gia Lai, hay một số tình huống dàn dựng kịch tính gay cấn như The Face. Những câu chuyện đầy thị phi bốc phốt như sự Kiều Minh Tuấn và An Nguy,...... Như sự phân tích bên trên thì ở đây hít drama được hiểu là sự hóng hớt, thưởng thức. Bàn tán những câu chuyện những chủ đề hot, những câu chuyện hay cái phốt trên mạng xã hội. Thực trạng drama ngày nay Với


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,672

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Trọng lượng của quả cân là 100g là 1N. B. Giải bài tập 1. Bài tập trong SBT Bài 8.1 trang 32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: a) Một gàu nước được treo đứng yên ở đầu một sợi


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,583

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Zdungk.com sẽ giải đáp toàn ... Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Các bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm đa dạng sinh học là gì, giá trị đa dạng sinh học cũng như nguyên nhân và biện pháp cụ thể để hạn chế suy giảm đa dạng sinh học trong bài viết dưới đây! Thế nào là đa dạng sinh học? Đa dạng sinh học là bao gồm nhiều dạng và cá thể của các loài cùng với những biến dị di truyền của thế giới sinh vật, cũng như nhiều dạng của các cấp độ


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,395

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,900

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm cũng để ý đến số Cvv/Cvc. Đó là 3 chữ số ngược được in bằng mực đen, hơi


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,306

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Những mã này thường xuất hiện trên các website có hỗ trợ dịch vụ đặt mua - Thanh toán thiết bị do Apple phân phối. Đồng thời, chúng cũng khá phổ biến trong phần giới thiệu các dòng thiết bị. Sự khác biệt cơ bản giữa mã zip iphone với các loại mã khác đó là về tính năng. Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong


Đề xuất

Ngành Quản Lý Giáo Dục - Xem 2,772

Ngành quản lý giáo dục góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Điều khó khăn hơn là việc Quản lý giáo dục là gì? Một trường học bao ... Nếu thiếu nhà quản lý giáo dục, việc cải tiến sẽ không đạt được mục tiêu, hoặc chỉ cải tiến được một phần nào đó nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của các bộ phận khác. Danh sách các trường


Thích Là Gì? Yêu Là Gì? Thương Là Gì? Chúng Khác Nhau Không? - Xem 2,772

“Khi nào bạn chỉ cần nhìn thấy sự tồn tại của ai đó trong lòng bạn, trong tâm trí bạn cũng đủ khiến bạn thấy bình yên, bạn chỉ có thể mỉm cười nhìn theo bóng lưng của họ cũng thấy đã đủ thì chắc hẳn tình yêu thương bạn ... Họ mang đến cho ta nhiều cung bậc cảm xúc mãnh liệt của cái được gọi là tình yêu: như nhớ da diết, cảm thấy hạnh phúc vui vẻ, được giận hờn cãi vả, đau buồn tuyệt vọng và được ghen tuông. Tất cả đều là những cảm xúc


Aws Auto Scaling Là Gì? Thành Phần, Cách Thức Hoạt Động Của Aws Auto Scaling - Xem 4,356

Với hạ tầng công nghệ truyền thống, sẽ có một lượng máy chủ vật lý nhất định để xử lý các công việc. Khi số lượng yêu cầu công việc tăng lên, sẽ gây ra sự chậm trễ trong xử lý yêu cầu, sự cố khi xử lý hay thậm ... Bạn cũng có thể xem tùy chọn giám sát chi tiết, chỉ tốn thêm một chút phí nhỏ cho mỗi số liệu mỗi tháng để giám sát chi tiết các sự kiện trong khoảng thời gian 1 phút. Tại đây sẽ có thêm một danh sách các số liệu EC2 bạn có thể theo dõi bằng CloudWatch. Nếu bạn không tìm thấy một số liệu phù hợp với ứng dụng của mình, bạn thậm chí có thể gửi (thông qua API AWS của Amazon) một


Add Là Gì? Một Số Cụm Từ Phổ Biến Với “add” - Xem 3,168

Bạn thường xuyên thấy từ “Add” xuất hiện trong các cuộc hội thoại và các đoạn văn bản? Vậy bạn đã biết “Add là gì?” chưa? “Add” trong từ điển tiếng Anh Phát âm: /æd/ Nghĩa cơ bản: Thêm vào, cộng vào,… Ví dụ: If you add 5 and 5, ... Trong khi đó, "Ad" trên facebook, zalo,... là từ viết tắt của "Admin"- người quản trị của một diễn đàn. Ngoài ra, "Ad" cũng có thể là viết tắt của từ "Advertising"- quảng cáo. Một số cụm từ phổ biến với Add Ngoài những cách sử dụng "Add" phổ biến bên


Vga Là Gì? Cách Lựa Chọn Card Đồ Họa Cho Pc? - Xem 4,158

VGA là gì? VGA viết ( Video Graphics Adaptor) là card màn hình – card đồ họa có nhiệm vụ xử lý hình ảnh trong máy tính như màu sắc, độ phân giải, độ tương phản, chắt lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình…thông qua kết nối với màn ... Vì card onboard được tích hợp sẵn do vậy mà chi phí sẽ giảm rất đáng kể cho máy tính nhưng hiệu quả nó mang lại không được tốt khi chạy các phần mềm xử lý nặng. Với công nghệ ngày càng phát triển thì Card onboard đã được nâng cấp lên rất nhiều so với trước, nó có thể sử dụng trong việc chơi game và xử lý hình ảnh nhưng sẽ không quá cao như các dòng VGA rời nhé. Card VGA rời


Bạn đang xem bài viết Bs Trong Toán Học, Lâu Đài, Hoa Kỳ 2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!