Bsa: Cử Nhân Khoa Học Về Nông Nghiệp

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Bsa: Cử Nhân Khoa Học Về Nông Nghiệp mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bsag: Cử Nhân Khoa Học Về Nông Nghiệp
 • Cmlsa: Khái Niệm Mô Hình Cho Ngành Khoa Học Đời Sống Ứng Dụng
 • Khái Niệm Tuyên Truyền, Cổ Động Phòng Cháy Chữa Cháy
 • Phim Tài Liệu Khoa Học: Đã Có Sự Chuyển Biến Trong Tư Duy Sáng Tạo Của Lớp Đạo Diễn Trẻ
 • Thuyết Vũ Trụ Song Song Không Chỉ Là Toán Học, Nó Là Khoa Học Có Thể Kiểm Chứng
 • BSA có nghĩa là gì? BSA là viết tắt của Cử nhân khoa học về nông nghiệp. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Cử nhân khoa học về nông nghiệp, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cử nhân khoa học về nông nghiệp trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của BSA được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài BSA, Cử nhân khoa học về nông nghiệp có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

  BSA = Cử nhân khoa học về nông nghiệp

  Tìm kiếm định nghĩa chung của BSA? BSA có nghĩa là Cử nhân khoa học về nông nghiệp. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của BSA trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của BSA bằng tiếng Anh: Cử nhân khoa học về nông nghiệp. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

  Như đã đề cập ở trên, BSA được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Cử nhân khoa học về nông nghiệp. Trang này là tất cả về từ viết tắt của BSA và ý nghĩa của nó là Cử nhân khoa học về nông nghiệp. Xin lưu ý rằng Cử nhân khoa học về nông nghiệp không phải là ý nghĩa duy chỉ của BSA. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của BSA, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của BSA từng cái một.

  Ý nghĩa khác của BSA

  Bên cạnh Cử nhân khoa học về nông nghiệp, BSA có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của BSA, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Cử nhân khoa học về nông nghiệp bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cử nhân khoa học về nông nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nông Nghiệp Là Gì ? Những Định Nghĩa Từ Bách Khoa Toàn Thư Mở
 • Khoa Học Tự Nhiên Là Gì? Tìm Hiểu Những Vấn Đề Cơ Bản Về Khoa Học
 • Tìm Hiểu Khoa Học Nhân Văn Và Tính Nhân Văn
 • Khái Niệm Trọng Tài Trong Khoa Học Pháp Lý Quốc Tế
 • Đối Tượng Nghiên Cứu Và Vai Trò Của Lý Luận Về Nhà Nước Và Pháp Luật Trong Hệ Thống Khoa Học Pháp Lý
 • Bạn đang xem bài viết Bsa: Cử Nhân Khoa Học Về Nông Nghiệp trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!