Cách Chơi Eco Trong Auto Chess Là Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Eco Trong Auto Chess Là Như Thế Nào? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess
Những sai lầm khi chơi Auto Chess thường gặp
Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess
Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư
Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Tựa game Dota Auto Chess đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay được nhiều sự quan tâm của các game thủ, với sự cạnh tranh của những người chơi và khả năng may mắn, Dota Auto Chess đang là chú ngựa ô trong làng game năm nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về câu hỏi Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi?

Cách chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào

* Eco trong Auto Chess là gì?

Eco trong game Dota Auto Chess là một chiến thuật mà người chơi sẽ cần phải “bán máu” kiếm tiền trong những lượt đấu đầu game để có một lượng tài chính ổn định thật nhanh.

Cụ thể trong mỗi 1 trận đấu (Round) diễn ra chúng ta sẽ có các mức thưởng như sau:

+ Base Incoming : Số tiền sẽ nhận được sau mỗi ván.

+ Insterest to earn : Số tiền nhận được sau mỗi ván dựa theo số tiền tối đa mình đang có hiện tại (Ví dụ trong hình Zdungk.com đang có 22 gold, vậy sau mỗi ván Zdungk.com sẽ được thêm 2 tiền).

+ Winning the round bounus : Số tiền thưởng sau mỗi chuỗi chiến thắng (tối đa 3 gold).

+ Losing Steak bounus : Số tiền thưởng sau mỗi trận thua (tối đa là 3 gold).

* Lợi ích của việc chơi Eco Auto Chess

– Bạn sẽ nhanh chóng lên được 50 gold chỉ sau 9, 10 round đấu.

– Từ lúc có 50 gold trở đi, mỗi round nếu tiếp tục thua bạn sẽ có tầm 14 gold.

– Từ sau trận đấu – round 11 chúng ta sẽ 14 gold mỗi round thì những người chơi khác đang level 6 và có 5 gold mỗi round, +1 nếu win.

– Tối đa trong giai đoạn Eco bạn sẽ được nhiều hơn 8 gold mỗi round so với mọi người.

* Cách chơi Eco trong Auto Chess

Bước 1 : Khởi đầu trò chơi chúng ta vẫn sẽ mua các “Chess” trong 3 trận đấu đầu tiên (đấu với quái máy).

Bước 2 : Khi trận đấu bước sang giai đoạn Round 4 , chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn “E” chỉ vào các vị tướng đang có trên bàn cờ và bán hết các tướng mình đang sở hữu .

– Và chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện chiến thuật Eco trong Auto Chess bắt đầu từ Round đấu này với xuất phát là 10 gold.

– Như ví dụ này, việc phát triển chiến thuật Eco trong Auto Chess giúp bạn nhanh chóng có được số tiền tối đa lên 50 nhanh chóng, nhưng bù lại bạn sẽ mất đi lượng máu cơ bản ở giai đoạn đầu trò chơi.

Theo ví dụ hình trên sau round đấu Zdungk.com đã có 9 gold ở giai đoạn này, trong khi các người chơi khác chỉ được có tối đa là 6 mà thôi

Bước 3 : Trận đấu bước sang giai đoạn Round 8 , các bạn hãy mua toàn bộ các “Chess” vị tướng mà mình có được và để vào trong bàn cờ và để lại đủ 30 gold dự trữ .

– Giai đoạn này, bạn sẽ cần theo dõi các nhà “hàng xóm” để xem đang chơi đội hình gì, chọn đội hình chưa có ai chơi, và khắc chế nếu được . VD. Elf và Assasin thường là những đội hình ít người chơi nhất.

Bước 4 : Lúc này, khi chúng ta đã đầy đủ 50gold (hoặc hơn), chúng ta bắt đầu xây dựng đội hình full 2* đủ 6 synergy (hiệu ứng của đội hình khi đạt đủ điều kiện).

Lưu ý : Lúc này các bạn vẫn chưa cần phải lên cấp 6 vội mà hãy giữ nguyên cấp độ 5 mà thôi. Các bạn hãy tập trung vào việc Reroll cho team lên full đội hình 2* trước đi đã. Nâng cấp khi cần cho thêm hero lên.

Bước 5 : Sau đó, các bạn sẽ bắt đầu chuỗi thành quả sau khi đã áp dụng chiến thuật chơi Eco trong Auto Chess, Khi đã đạt lv 8 và có full đôi hình 2*, các bạn nên dành tiền để up lv và mua những hero để lên cấp 3, hoặc các “Chess” vị tướng 4 gold và 5 gold.

* Những lưu ý khi chơi Eco trong Auto Chess

– Để giúp chiến thuật Eco trong Auto Chess thành công, các bạn cần phải xác định được đội hình mình sẽ sử dụng mà chưa có nhà (người chơi khác) nào chơi.

– Trong mỗi game chỉ có một nhà Eco duy nhất giúp đạt được hiệu quả tối đa lợi ích số tiền nhận được từ Losing Steak bounus.

– Các bạn nên giữ mức 50 Gold khi thực hiện Roll tìm kiếm đội hình ưng ý cũng như up level để cho thêm tướng vào bàn cờ.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Eco Trong Auto Chess Là Như Thế Nào? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!