Cách Sử Dụng Công Cụ Sao Lưu Backup & Sync Của Google

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Công Cụ Sao Lưu Backup & Sync Của Google mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,326 lượt xem.

Ngày này để có thể lưu trữ dữ liệu, giảm dung lượng tài nguyên chiếm dụng trên máy tính, các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Google Photos, OneDrive,… là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Và hồi tháng 6/2017 vừa qua, Google lại tiếp tục phát hành công cụ sao lưu và đồng bộ mới là Backup and Sync hay còn gọi là Google’s Backup and Sync.

Bước 1:

Bước 2:

Tiếp đến, nhấp chuột vào file .exe để tiến hành cài đặt. Trong suốt quá trình cài đặt Backup and Sync, máy tính cần kết nối Internet ổn định để tiến hành tải các dữ liệu. Quá trình cài đặt chương trình sẽ diễn ra tự động.

Bước 3:

Bước 4:

Lần đầu tiên sử dụng Google’s Backup and Sync, chúng ta cần thực hiện đầy đủ yêu cầu của 3 bước. Bước đầu tiên đó là đăng nhập tài khoản Google cá nhân của mình.

Bước 5:

Ở giao diện bước tiếp theo, Google’s Backup and Sync sẽ hỏi bạn lựa chọn sao lưu dữ liệu theo kiểu nào, chỉ sao lưu hình ảnh và video (Back up photos and videos) hay sao lưu toàn bộ dữ liệu (Back up all files types).

Như đã nói Backup and Sync có khả năng sao lưu mọi dữ liệu, nên chúng ta sẽ tích chọn vào Backup and Sync, để sao lưu tất cả các dữ liệu trên máy tính. Còn nếu bạn chỉ muốn sao lưu hình ảnh và video, thì có thể chọn Back up photos and videos.

Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 6:

Cuối cùng là giao diện tổng hợp lại toàn bộ dữ liệu có trên máy tính, kèm theo đó là dung lượng cho các thư mục lưu trữ dữ liệu. Tích chọn vào các thư mục, chất lượng hình ảnh và video trong Photo and video upload size muốn sao lưu và đồng bộ. Nhấn Choose Folder để mở thêm thư mục.

Nếu chỉ muốn sao lưu dữ liệu lên Google Drive, mà không muốn dồng bộ ngược lại thì nhấp chọn Advanced settings.

Chuyển sang giao diện hộp thoại mới, chúng ta sẽ bỏ dấu tích tại Sync My Drive to this computer. Sau đó nhấn vào Settings để mở thêm các thiết lập khác.

Trong mục Settings sẽ có thêm 3 lựa chọn gồm:

  • Show a warning when I remove items from a shared folder: cảnh báo khi xóa dữ liệu trong thư mục đang được chia sẻ.
  • Open Backup and Sync on system startup: mở ngay Google’s Backup and Sync vào danh sách các tác vụ tự khởi động mỗi khi mở máy tính.

Nếu muốn sử dụng tùy chọn nào, chúng ta chỉ cần tích chọn vào tùy chọn đó để kích hoạt. Nhấn OK ở bên dưới để quay lại giao diện đầu tiên.

Cuối cùng, khi hoàn thành xong các công đoạn thiết lập sao lưu cho công cụ Backup and Sync, nhấn nút Start ở bên dưới để công cụ thực hiện nhiệm vụ.

Bước 7:

Bước 8:

Để tiến hành điều chỉnh lại các thiết lập cho Backup and Sync, trong giao diện cửa sổ nhấp chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc trên bên phải và chọn Preferences.

Bước 9:

Tiếp đến trong giao diện thiết lập, người dùng sẽ nhìn thấy tùy chọn Use devices & SD cards.

Công cụ Backup and Sync thêm lựa chọn tự động sao lưu các dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ SD khi người dùng kết nối với máy tính. Và bạn sẽ được hỏi trước có muốn sao lưu dữ liệu hay không.

Kiểm tra dữ liệu và thư mục đã được đồng bộ lên Google Drive

Bước 1: Đầu tiên hãy vào trong thư mục mà bạn đã cho đồng bộ lên Google Drive, nếu thấy các folder, file được đánh dấu tích màu xanh lá có nghĩa là những dữ liệu đó đã hoàn tất tải lên Google Drive, còn nếu thấy biểu tượng 2 dấu mũi tên xoay tròn nghĩa là file, folder đó còn đang đồng bộ.

Tại đây bạn sẽ thấy những thư mục đã được đồng bộ lên, cũng như những file đã đồng bộ qua Backup & Sync.

Nếu muốn ngưng đồng bộ dữ liệu tự động thì bạn hãy bật lại công cụ Backup and Sync from Google trong menu Start.

Tiếp theo hãy bấm chuột phải vào biểu tượng của Backup and Sync Google, chọn biểu tượng ba chấm, sau đó bấm vào Preferences.

Ở cửa sổ Backup and Sync Google Drive, bạn có thể bỏ tích chọn những thư mục mà bạn không muốn đồng bộ lên Google Drive nữa.

Sau đó bấm OK, tiếp đó sẽ có một bảng thông báo hiện lên rằng các thư mục bạn vừa chọn sẽ bị ngưng đồng bộ, bấm vào Continue là xong.

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Công Cụ Sao Lưu Backup & Sync Của Google trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!