Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trường

203

Đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi để giúp người nghèo, giấu kín bao năm nay mới được chia sẻ.

Nhắc tới những “tấm lòng vàng” trong showbiz Việt, chắc chắn chẳng thể qua nghệ sĩ Quyền Linh – người đã không ít lần khiến dư luận nghẹn ngào trong cảm xúc sau mỗi đợt chú bỏ tiền túi làm từ thiện, ủng hộ người nghèo.

Thậm chí, khi nói về chú, người hâm mộ luôn nghĩ đến hình ảnh của một MC chân chất chẳng màu mè với đồ hiệu xa xỉ.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh trong hậu trường của một chương trình từ khá lâu, nơi mà nghệ sĩ Quyền Linh đã trút hết những đồng tiền còn lại trong túi mình cho người nghèo được chia sẻ trên mạng xã hội, một lần nữa gây xúc động mạnh.

Người nghệ sĩ chân chất với “tấm lòng vàng” dù ở bất cứ nơi đâu

Theo thông tin, liên quan tới sự việc Quyền Linh tiết lộ ý định giải nghệ vì mệt mỏi và những thị phi vây quanh, mới đây trên trang cá nhân em trai Quyền Linh – Quyền Lộcđăng tải đoạn clip để chứng minh nhân cách, đạo đức nghề nghiệp của anh mình.

Em trai nam MC đã viết: “Các anh hùng bàn phím ơi các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này và những hình ảnh này không bao giờ được lên sóng truyền hình và mạng xã hội. Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương anh lắm người nông dân chân đất. Clip Lộc quay đã lâu lắm rồi để làm kỷ niệm thôi”.

Được biết, đoạn clip ngắn được quay lại cách đây đã vài năm trong một chương trình giúp đỡ người nghèo nhưng chưa từng công bố.

Theo dõi những hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy rõ, MC Quyền Linh sau khi ghi hình chương trình đã lấy gần hết số tiền trong ví tặng cho cặp vợ chồng nghèo đang điều trị ở bệnh viện. Dù nhân vật chính của chương trình đã được hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng.

Với tấm lòng nhân ái, chú đã gửi gắm thêm 5 triệu đồng và chỉ giữ lại cho mình một ít với lời dặn dò: “Lấy tiền mua bánh cho bé ăn nhé”, khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trường Chú đã không ngần ngại trút tiền trong ví cho người nghèo.

Đã nhiều lần chú “gian lận” để giúp đỡ bà con nghèo

Trước đây, nhiều người cũng truyền tai nhau rằng, nghệ sĩ Quyền Linh cũng đã nhiều lần “gian lận” trong chương trình để giúp bà con nghèo, thậm chí bỏ tiền túi để ủng hộ hoàn cảnh khó khăn, nhưng chưa một lần chú đòi hỏi lợi ích hay được công khai danh tiếng.

Năm 2005, khi nhận vai trò làm MC cho một chương trình, có thông tin cho rằng nghệ sĩ Quyền Linh đã… bấm sai thời gian thực hiện thử thách để giúp bà con nghèo được xóa nợ, vay vốn làm ăn với số tiền tương ứng thắng được.

Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trường

Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trường

Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trườngMC có chia sẻ: “Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”.

Cũng trong nhiều lần ghi hình, “ông mai” của Bạn Muốn Hẹn Hò đã không ngần ngại bỏ tiền túi hỗ trợ các gia đình nghèo khó. Tuy nhiên thay vì công bố danh tính, chú chỉ chia sẻ: “Một nhà tài trợ gửi tặng…”, hay “Một khán giả giấu tên gửi tặng…”

Cộng đồng mạng bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào

Ngay khi chia sẻ, đoạn clip về nghệ sĩ Quyền Linh nhận sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Đa số những ý kiến để lại đều bày tỏ sự cảm kích, thán phục trước tấm lòng của nam MC.

– “Mình chưa gặp ai mà chân chất giản dị như chú, đi đâu cũng chỉ là bộ quần áo cũ và đôi dép tổ ong thôi”.

– “Tấm lòng vàng của nghệ sĩ Quyền Linh thật hiếm thấy trong showbiz bởi người ta chỉ thích làm màu để khuếch đại danh tiếng thôi”.

– “Làm từ thiện mà không đòi hỏi tiếng tăm, không cần ghi công lao như chú quả là đáng trân trọng”.

– “Thấy anh Quyền Linh chân chất mà giàu tấm lòng nhân ái”.

– “Thật cảm động, đoạn clip mới được công bố thực sự khiến nhiều anh hùng bàn phím phải dừng ngay hành động mỉa mai của mình lại.

Cảm động hình ảnh nghệ sĩ Quyền Linh trút hết tiền trong túi giúp người nghèo tại hậu trườngNgười nghệ sĩ với tấm lòng nhân ái khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trút hết số tiền mình có để làm từ thiện, ủng hộ người nghèo thực sự là điều mà không phải ai cũng dám làm và có thể làm được. Nhưng nghệ sĩ Quyền Linh thì có!

Tấm lòng nhân ái cao cả của chú giống như một khoảng lặng giữa cuộc đời đầy những dối trá bon chen, khiến ai nấy đều phải dừng lại, tĩnh tâm và suy ngẫm.