Đi nhậu về rồi ra oai chửi vợ, chàng trai tỉnh dậy thì thấy mình đang ngủ trong nhà vệ sinh

299

Một ông chồng đi nhậu về còn lỡ dại chửi vợ nên kết quả sáng hôm sau tỉnh dậy chỉ biết khóc thầm.

Mới đây, câu chuyện của anh chồng trẻ và hình phạt cực đáng yêu của chị vợ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đúng là cái gì cũng có cái giá của nó và thanh niên trong câu chuyện này có lẽ đã có 1 bài học nhớ đời sau khi uống say và có những câu nói không đúng với vợ.

Được biết, anh chồng đi nhậu trót say về nhà ra oai chửi vợ, kết quả là sau khi thức giấc thấy mình nằm ngủ ngoan ‘cun cút’ trong nhà vệ sinh.

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 9.000 lượt thích và hơn 7.300 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra khâm phục trước cách xử trí đầy sáng tạo của chị vợ.

Ngay sau khi câu chuyện của chàng trai này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều thanh niên khác đã thể hiện sự đồng cảm và động viên chàng trai. Bên cạnh đó các chị em cũng giơ tay ủng hộ chị vợ nhiệt tình, coi đó là bài học thích đáng cho anh chồng “tội lỗi”.

– ‘Nhìn bức ảnh này mình đang suy nghĩ có nên xây lại nhà vệ sinh rộng ra chút và lắp thêm điều hòa không?’

– ‘Cảm ơn bác đã báo trước cho anh em chúng tôi. Chúng tôi đã biết hậu quả rồi nên sẽ không dắt hổ vào nhà đâu.’

– ‘Chiếu chăn gối gắm đoàng hoàng thế kia còn phúc chán!’

Tuy nhiên đa số đều cho rằng chị vợ xử lí như thế vẫn còn hiền quá. Một vài người cũng vào góp vui các biện pháp ‘trị’ chồng đi nhậu ‘tàn bạo’ hơn nhiều.

– ‘Ông chồng tôi đam mê cá cảnh. Cứ mỗi phút trôi đi mà không lo vác xác về thì một em cá lại cho lên chảo’.

– ‘Chồng mình thì đam mê trồng cây trong các vật liệu thủy tinh, chăm cây còn hơn chăm vợ, cứ mỗi chiếc lá ra đời là ông mừng như vợ đi công tác xa. Thế là mỗi lần gọi chồng không về, mình cứ nhẹ nhàng đem kéo ra cắt một chiếc lá, cắt đến chiếc thứ ba thì chồng đã vác xác trở về tổ ấm’.

– ‘Tài khoản mình giữ nhưng biến động số dư tài khoản lại báo về điện thoại của chồng. Đến giờ chưa thấy chồng về, sau khi ra hiệu lệnh cảnh báo lần thứ hai không có hiệu quả, mình nhẹ nhàng cầm thẻ ra cửa hàng thời trang’.

Vậy các ông chồng hãy bớt thời gian nhậu nhẹt và quan tâm hơn tới gia đình mình để tránh tình trạng dở khóc dở cười như anh chàng trên nhé!

Hoàng Anh (TH)