Định Nghĩa Average Industrial Wage / Lương Lao Động Trung Bình Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Average Industrial Wage / Lương Lao Động Trung Bình Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Mức lương trung bình hàng giờ chi trả cho người lao động của một khu vực địa lý nhất định, chẳng hạn như một quốc gia hoặc tỉnh, không tính nông dân. Phương pháp đo lường này giúp xác định mức lương trung bình hợp lý của người lao động ở một quốc gia nhất định, được các tổ chức lao động và người sử dụng lao động dùng làm tiêu chuẩn so sánh.

Số liệu thống kê như mức lương công nghiệp trung bình thường được tính bởi các tổ chức khảo sát quốc gia như Cục Thống kê và Thống kê Lao động Hoa Kỳ, và có thể được so sánh với tỷ lệ lạm phát của một khu vực để xác định mức tăng tương đối của mức thu nhập cá nhân.

Giải thích

Các số liệu thống kê như mức lương lao động trung bình thường được công bố bởi các tổ chức khảo sát quốc gia như Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ và Cục Thống kê Canada, và có thể đem so sánh với tỷ lệ lạm phát của một khu vực để xác định sự gia tăng tương đối của mức thu nhập cá nhân.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Average Industrial Wage / Lương Lao Động Trung Bình Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!