Định Nghĩa Average Ticket / Phiếu Chi Trung Bình Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Average Ticket / Phiếu Chi Trung Bình Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Đối với các nhà cung cấp thẻ tín dụng, phiếu chi trung bình của một doanh nghiệp đề cập đến cách tính số trung bình của doanh số cá nhân của họ bằng thẻ tín dụng.

2. Đối với nhà môi giới / đại lý, phiếu chi trung bình có nghĩa là quy mô giao dịch của một khách hàng nhất định, đại diện,chi nhánh hoặc toàn bộ nhà môi giới / đại lý đã đăng ký

Giải thích

Để tính một phiếu chi trung bình, số tiền được tính tổng trong một khoảng thời gian và chia cho số kỳ. Việc đo quy mô phiếu chi trung bình cuối cùng sẽ dẫn đến tính toán lợi nhuận, cho dù đó là phí nhà cung cấp thẻ tín dụng hay hoa hồng môi giới / đại lý.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Average Ticket / Phiếu Chi Trung Bình Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!