Định Nghĩa Average Up / Tăng Giá Trung Bình Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Average Up / Tăng Giá Trung Bình Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là quá trình mua thêm cổ phiếu trong một công ty với giá cao hơn giá ban đầu. Nó làm cho giá trung bình của tất cả cổ phiếu bạn mua tăng lên. Đối với trường hợp bán khống, việc tăng giá trung bình đạt được bằng cách bán thêm cổ phiếu với giá cao hơn giá bán ở giao dịch đầu tiên.

Giải thích

Nếu bạn mua cổ phiếu XYZ với giá $20 mỗi cổ phiếu, và khi giá cổ phiếu tăng, bạn mua cùng 1 lượng cổ phiếu với giá $24, $28, $32 mỗi cổ phiếu. Nó sẽ đưa giá cổ phiếu trung bình bạn mua lên $26 mỗi cổ phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Average Up / Tăng Giá Trung Bình Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!