Định Nghĩa Ax / Ax Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ax / Ax Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là nhà kiến tạo thị trường, người trung tâm nhất trong hành động giá của một chứng khoán cụ thể. Ax có thể được xác định bằng cách dành vài ngày để nghiên cứu báo giá cấp II và lưu ý đến nhà kiến tạo thị trường dường như có ảnh hưởng lớn nhất tới giá của chứng khoán.

Giải thích

Xác định Ax là một chiến lược phổ biến giữa các nhà giao dịch ngày, và việc này đang giao dịch theo cùng một hướng vì nhà kiến tạo thị trường này có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ cược của một nhà giao dịch trong việc thực hiện giao dịch thành công. Bất kỳ cổ phiếu nhất định nào cũng có thể có một số nhà kiến tạo thị trường và Ax cho bất kỳ chứng khoán nào có thể thay đổi mỗi ngày. Có thể mất vài ngày một nhà giao dịch để xác định nhà kiến tạo thị trường nào kiểm soát chính trong hành động của một cổ phiếu nhất định.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ax / Ax Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!