Định Nghĩa B-Share / Cổ Phiếu B Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa B-Share / Cổ Phiếu B Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phân loại trong các quỹ tương hỗ đa lớp. Loại này được đặc trưng bởi một cơ cấu không thu phí bán trả sau mà chỉ được thanh toán khi quỹ được bán ra.

Giải thích

Quỹ loại B nói chung sẽ có tỷ lệ chi phí quản lý cao hơn so với các quỹ không thu phí bán trả trước trong cùng một quĩ. Công ty quỹ cố gắng để tăng lợi nhuận của họ trong khi việc không thu phí trả sau là hiệu quả bởi vì nó thường giảm giá trị theo thời gian.

Không phải tất cả các công ty quỹ theo loại này, nhưng nó là phương pháp chính để phân biệt.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa B-Share / Cổ Phiếu B Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!