Định Nghĩa B1/b+ / Xếp Hạng B1/b+ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa B1/b+ / Xếp Hạng B1/b+ Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Thông thường, đây là xếp hạng cấp độ đầu tư thấp nhất được phân cho một chứng khoán hoặc một hãng bảo hiểm. Xếp hạng này biểu thị rằng nhà phát hành hoặc nhà vận chuyển tương đối ổn định với một cơ hội vỡ nợ ở mức trung bình. Các nhà đầu tư và các chủ chính sách của tổ chức được xếp hạng đang chấp nhận rủi ro từ thấp đến trung bình.

Giải thích

Các xếp hạng này được chỉ định bởi các cơ quan xếp hạng khác nhau chủ yếu dựa trên uy tín tín dụng của công ty bảo hiểm hoặc nhà phát hành. Do đó, đánh giá này có thể được hiểu là thước đo trực tiếp của xác suất vỡ nợ. Tuy nhiên, sự ổn định tín dụng và sự ưu tiên trong thanh toán cũng được tính vào xếp hạng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa B1/b+ / Xếp Hạng B1/b+ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!