Định Nghĩa B2/b / Xếp Hạng B2/b Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa B2/b / Xếp Hạng B2/b Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây thường là xếp hạng cao nhất được chỉ định cho một chứng khoán cấp độ không đầu tư hay một nhà vận chuyển cấp độ không đầu tư. Xếp hạng này biểu thị rằng chứng khoán hoặc nhà vận chuyển không đủ uy tín để được coi là một khoản đầu tư, và do đó được coi là đầu cơ. Các nhà đầu tư hoặc chủ chính sách đang chấp nhận một mức độ rủi ro cao hơn với những thực thể này.

Giải thích

Xếp hạng được chỉ định bởi các cơ quan xếp hạng khác nhau chủ yếu dựa trên uy tín tín dụng của công ty bảo hiểm hoặc nhà phát hành. Do đó, đánh giá này có thể được hiểu là thước đo trực tiếp của xác suất vỡ nợ. Tuy nhiên, sự ổn định tín dụng và sự ưu tiên trong thanh toán cũng được tính vào xếp hạng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa B2/b / Xếp Hạng B2/b Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!