Định Nghĩa Ba1/bb+ / Xếp Hạng Ba1/bb+ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ba1/bb+ / Xếp Hạng Ba1/bb+ Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một trong những xếp hạng cấp độ đầu tư thấp nhất mà cơ quan xếp hạng gán cho một chứng khoán hoặc hãng bảo hiểm. Đánh giá này biểu thị mức độ rủi ro thấp đến trung bình cho các nhà đầu tư hoặc chủ chính sách. Các thực thể được chỉ định xếp hạng này thường có các khoản dự trữ đầy đủ và sự ổn định hợp lý nhưng không vững chắc như các chứng khoán xếp hạng cao hay các nhà vận chuyển.

Giải thích

Xếp hạng này được chỉ định bởi các cơ quan xếp hạng khác nhau chủ yếu dựa trên uy tín tín dụng của công ty bảo hiểm hoặc nhà phát hành. Do đó, đánh giá này có thể được hiểu là thước đo trực tiếp xác suất vỡ nợ. Tuy nhiên, sự ổn định tín dụng và sự ưu tiên trong thanh toán cũng được tính vào xếp hạng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ba1/bb+ / Xếp Hạng Ba1/bb+ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!