Định Nghĩa Ba2/bb / Xếp Hạng Ba2/bb Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ba2/bb / Xếp Hạng Ba2/bb Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là xếp hạng tiếp theo giảm dần từ xếp hạng cấp độ không đầu tư cao nhất, xếp hạng này được coi là đầu cơ. Xếp hạng Ba2/BB được chỉ định cho các hãng vận chuyển và chứng khoán ít đáng tin cậy hơn bởi các cơ quan xếp hạng. Các nhà đầu tư và chủ chính sách của các thực thể này phải đối mặt với rủi ro vỡ nợ cao hơn.

Giải thích

Xếp hạng được chỉ định bởi các cơ quan xếp hạng khác nhau chủ yếu dựa trên uy tín tín dụng của công ty bảo hiểm hoặc nhà phát hành. Do đó, đánh giá này có thể được hiểu là thước đo trực tiếp của xác suất vỡ nợ. Tuy nhiên, sự ổn định tín dụng và sự ưu tiên trong thanh toán cũng được tính vào xếp hạng này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ba2/bb / Xếp Hạng Ba2/bb Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!