Định Nghĩa Baby Bond / Trái Phiếu Mệnh Giá Nhỏ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Baby Bond / Trái Phiếu Mệnh Giá Nhỏ Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là chứng khoán thu nhập cố định được phát hành theo mệnh giá nhỏ, thường có mệnh giá tối đa là 5.000 đô la. Các mệnh giá nhỏ tăng sức thu hút của trái phiếu mệnh giá nhỏ cho các nhà đầu tư bán lẻ trung bình.

Trái phiếu mệnh giá nhỏ hiện được phát hành chủ yếu bởi các thành phố, quận và tiểu bang để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng đắt đỏ và các khoản chi tiêu sử dụng vốn. Các trái phiếu đô thị được miễn thuế này thường có cấu trúc như trái phiếu không được nhận trái tức với thời gian đáo hạn từ 8 đến 15 năm.

Giải thích

Trái phiếu mệnh giá nhỏ là các trái phiếu có mệnh giá từ 75 đến 1.000 đô la, do chính phủ Hoa Kỳ phát hành từ năm 1935 đến 1941. Những trái phiếu được miễn thuế này được bán với giá 75% mệnh giá và có thời gian đáo hạn là 10 năm

Ở Hoa Kỳ, trái phiếu mệnh giá nhỏ đề cập đến một loại trái phiếu được ra mắt vào cuối những năm 1990 với mục tiêu khuyến khích các khoản tiết kiệm cho trẻ nhỏ của cha mẹ chúng. Cha mẹ phải đóng góp một số tiền nhỏ hàng tháng trong ít nhất 10 năm; đổi lại, đứa trẻ nhận được một khoản tiền miễn thuế tối thiểu được đảm bảo sau khi bước sang tuổi 18.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Baby Bond / Trái Phiếu Mệnh Giá Nhỏ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!