Định Nghĩa Baby Boomer / Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Baby Boomer / Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là thời kì mà một người được sinh ra từ năm 1946 đến 1964. Thế hệ thời kì này (Baby Boomer) chiếm một phần đáng kể dân số của Bắc Mỹ. Đại diện cho gần 20% công chúng Mỹ, thời kì bùng nổ trẻ sơ sinh có tác động đáng kể đến nền kinh tế. Do đó, thời kì này thường là trọng tâm của các chiến dịch tiếp thị và kế hoạch kinh doanh.

Giải thích

Sau khi kết thúc Thế chiến II, tỷ lệ sinh trên toàn thế giới tăng vọt. Sự bùng nổ của trẻ sơ sinh mới được gọi là bùng nổ trẻ em. Trong thời kỳ bùng nổ, ước tính có tới 77 triệu trẻ sơ sinh được sinh ra đơn độc ở Hoa Kỳ! Sự gia tăng lớn về dân số tạo ra sự gia tăng đáng kể nhu cầu đối với hàng tiêu dùng, kích thích nền kinh tế sau chiến tranh.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Baby Boomer / Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!