Định Nghĩa Back Charge / Chi Phí Phát Sinh Trong Kì Trước Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Charge / Chi Phí Phát Sinh Trong Kì Trước Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một hóa đơn được thực hiện để thu chi phí phát sinh trong thời kỳ gửi hóa đơn thanh toán trước đó. Chi phí phát sinh trong kì trước có thể là một sự điều chỉnh do một lỗi sai hoặc để thu một khoản chi phí không được tính vào hóa đơn cho đến một khoảng thời gian sau đó vì những vấn đề về thời gian.

Giải thích

Khi có thể, tốt nhất là tránh phải trả lại phí cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì các chi phí phát sinh trong kì trước có thể gây bất ngờ cho khách hàng và có thể bị nhầm lẫn với lỗi lập hóa đơn, nên họ thường mất nhiều thời gian hơn để thu thập. Nói chung, một công ty có thể lập hóa đơn cho khách hàng càng kịp thời thì khả năng thu được số tiền được lập hóa đơn một cách kịp thời càng cao.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Charge / Chi Phí Phát Sinh Trong Kì Trước Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!