Định Nghĩa Back Fee / Phí Rút Tiền Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Fee / Phí Rút Tiền Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một khoản thanh toán được thực hiện cho người viết của một quyền chọn kép trong trường hợp quyền chọn mua được thực hiện để thu được một quyền chọn bán. Phí trở lại là phí bảo hiểm được tính ở phần thứ hai của quyền chọn, vì quyền chọn kép là một quyền chọn để mua một quyền chọn.

Giải thích

Các quyền chọn kép được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà sáng lập thế chấp như một cách để giảm thiểu rủi ro. Phí trở lại được cung cấp với mức phí bảo hiểm, bởi vì nó cung cấp cho nhà đầu tư khả năng chờ đợi trước khi thực hiện một tùy chọn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Fee / Phí Rút Tiền Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!