Định Nghĩa Back Office / Bộ Phận Hậu Cần Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Office / Bộ Phận Hậu Cần Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đóng vai trò quản lý và hỗ trợ trong một công ty dịch vụ tài chính. Họ thực hiện nhiệm vụ như thanh toán, chuyển séc, lưu trữ hồ sơ, tuân thủ quy định và kế toán. Khi các giao dịch thực hiện bị gián đoạn vì số lượng quá tải, hiện tượng này thường được gọi là “khủng hoảng Back office”

Giải thích

Một công ty dịch vụ tài chính thường được chia thành ba bộ phận: front office bao gồm nhân viên bán hàng và tài chính doanh nghiệp, middle office quản trị rủi ro và IT và back office phụ trách các dịch vụ hành chính, hỗ trợ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Office / Bộ Phận Hậu Cần Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!