Định Nghĩa Back Stop / Chặng Cuối Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Stop / Chặng Cuối Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là hành động của việc cung cấp sự hỗ trợ hoặc bảo mật cuối cùng trong phát hành chứng khoán cho phần chưa đăng ký của cổ phần. Một công ty sẽ cố gắng huy động vốn thông qua một đợt phát hành và để đảm bảo khoản tiền nhận được thông qua vấn đề này, công ty sẽ nhận được khoản tiền cuối từ một công ty bảo lãnh hoặc cổ đông lớn để mua bất kỳ cổ phần nào chưa đăng ký.

Giải thích

Ví dụ, trong một đợt chào bán quyền cổ phần, bạn có thể nghe thấy “Công ty ABC sẽ cung cấp một 100% lên tới 100 triệu đô la cho bất kỳ phần nào chưa đăng ký trong đợt chào bán quyền của Công ty XYZ” Nếu XYZ đang cố gắng huy động 200 triệu đô la nhưng chỉ tăng 100 triệu đô la thông qua các nhà đầu tư thì Công ty ABC sẽ mua phần còn lại.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Stop / Chặng Cuối Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!