Định Nghĩa Back Taxes / Thuế Chưa Được Thanh Toán Một Phần Hoặc Hoàn Toàn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Taxes / Thuế Chưa Được Thanh Toán Một Phần Hoặc Hoàn Toàn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là khoản thuế chưa được thanh toán trong năm mà một người phải trả. Những người nộp thuế có thể có các khoản thuế chưa trả ở cấp liên bang, tiểu bang và / hoặc địa phương. Thuế chưa được thanh toán hoàn toàn tích lũy lãi suất và các hình phạt dựa trên một cơ sở định kỳ.

Giải thích

Những khoản thuế chưa được trả có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người nộp thuế không có phương tiện để trả các khoản này. Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) gần đây đã chuyển giao bộ sưu tập thuế chưa trả cho một cơ quan thu nợ tư nhân. Người nộp thuế thiếu phương tiện để trả thuế thường có thể thương lượng giải quyết ít hơn thông qua một đề nghị thỏa hiệp với IRS trực tiếp hoặc thông qua luật sư thuế.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Taxes / Thuế Chưa Được Thanh Toán Một Phần Hoặc Hoàn Toàn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!