Định Nghĩa Back-To-Back Commitment / Cam Kết Liên Tục Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back-To-Back Commitment / Cam Kết Liên Tục Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là cam kết được thực hiện để vay một khoản tiền thứ hai nhằm trả cho một khoản vay khác. Với cam kết liên tục, một khi các điều khoản của khoản vay đầu tiên được thỏa mãn, nó sẽ được áp dụng vào khoản vay thứ hai.

Giải thích

Ví dụ dễ hiểu nhất của một cam kết liên tục là khi một ngân hàng cho vay một khoản vốn xây dựng để xây một ngôi nhà. Khi ngôi nhà đã hoàn thiện và giấy chứng nhận cư trú đã được ban hành, các ngân hàng sẽ tạo ra một khoản cho vay mới, có thể là một khoản vay thế chấp đầu tiên, để bù vào các khoản vay xây dựng. Cam kết của ngân hàng sẽ xác định các điều kiện phải được đáp ứng để các cam kết tài trợ cho các khoản vay thứ hai có giá trị.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back-To-Back Commitment / Cam Kết Liên Tục Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!