Định Nghĩa Back-To-Back Letters Of Credit / Thư Tín Dụng Giáp Lưng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back-To-Back Letters Of Credit / Thư Tín Dụng Giáp Lưng Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Hai thư tín dụng (L/C) được sử dụng cùng nhau để giúp cho người bán thanh toán cho việc mua thiết bị hoặc dịch vụ từ một nhà thầu phụ. Khi LC gốc được mở tại ngân hàng của người mua, người bán đến ngân hàng của mình và mở LC thứ hai cho nhà thầu phụ hưởng. Do đó nhà thầu phụ được đảm bảo thanh toán khi thực hiên đầy đủ các điều kiện của hợp đồng.

Giải thích

Cũng như các loại thư tín dụng khác, Thư tín dụng giáp lưng được sử dụng chủ yếu trong giao dịch thương mại quốc tế với LC thứ nhất đóng vai trò như là vật thế chấp cho LC thứ hai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back-To-Back Letters Of Credit / Thư Tín Dụng Giáp Lưng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!