Định Nghĩa Back Up / Dự Phòng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Up / Dự Phòng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một thuật ngữ tiếng lóng cho sự chuyển động trong sự lây lan, giá cả hoặc sản lượng của chứng khoán, khiến cho việc phát hành nó trở nên đắt đỏ hơn. Sao lưu được đặc trưng bởi sự gia tăng lợi suất trái phiếu và sự giảm trong giá. Giá của một chứng khoán “dự phòng” khi một công ty nhận thấy sự bảo mật tốn kém hơn khi phát hành khi gây quỹ.

Giải thích

Khi sao lưu xảy ra, các nỗ lực gây quỹ của một công ty bị giảm sút. Ví dụ, nếu lãi suất tăng, lợi suất yêu cầu trên hầu hết các trái phiếu cũng sẽ tăng. Điều này buộc một công ty phải tăng phiếu giảm giá về vấn đề trái phiếu của họ, điều này làm tăng tiền lãi hoặc bán trái phiếu với giá chiết khấu, làm giảm mức tiền mặt đến.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Up / Dự Phòng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!