Định Nghĩa Back Up The Truck / Tích Lũy Cổ Phần Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Back Up The Truck / Tích Lũy Cổ Phần Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là tiếng lóng đề cập đến việc mua một vị trí lớn trong một cổ phiếu hoặc tài sản tài chính khác bởi một nhà đầu tư hoặc thương nhân. Thông thường, khi ai đó sẵn sàng tích lũy cổ phần trên một tài sản tài chính, điều này ngụ ý rằng họ cực kỳ lạc quan về hiệu suất của tài sản đó.

Giải thích

Ví dụ, nếu một nhà phân tích khuyến nghị rằng đã đến lúc bắt đầu tích lũy cổ phần của cổ phiếu XYZ, điều này có nghĩa là anh ta hoặc cô ta cực kỳ tự tin và lạc quan về việc cổ phiếu XYZ sẽ hoạt động tốt như thế nào trong tương lai gần.

Thuật ngữ này đề cập đến hình ảnh xuất phát từ một chiếc xe tải lùi vào một nhà kho hoặc một số tòa nhà thương mại khác để chuyển giao hàng hóa.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Back Up The Truck / Tích Lũy Cổ Phần Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!