Định Nghĩa Backlog / Tồn Đọng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backlog / Tồn Đọng Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một dấu hiệu của việc sản phẩm bị ứ đọng đến mức cần phải được giải quyết. Thuật ngữ “tồn đọng” được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực tài chính. Nó có thể ám chỉ đến những đơn đặt hàng của công ty đang trong giai đoạn chờ được thực hiện hoặc một chống giấy tờ tài chính cần được xử lý ví dụ như là giấy tờ liên quan đến các khoản vay. Khi một công ty đại chúng có một lượng tồn dư nhất định nó sẽ là một báo hiệu đối với các cổ đông bởi lẽ các khoản tồn dư này gây một ảnh hưởng nhất định đến lợi nhuận tương lai của công ty do là công ty không có khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường. Một khoản tồn dư thường là thứ mà công ty luôn muốn tránh khỏi.

Giải thích

Năm 2008 khủng hoảng bất động sản tại Hoa Kỳ gây ra tồn đọng tài sản thế chấp mà những người cho vay có một số lượng lớn hàng tồn kho tài sản nhà ở cho thuê mà họ muốn bán và xóa sổ. Do tỷ lệ nhà ở trở thành tài sản thế chấp tăng nhanh hơn so với bình thường, những người cho vay không có khả năng xử lý toàn bộ đống tài sản thế chấp này một cách kịp thời. Một ví dụ khác về một khoản tồn đọng có vấn đề đã xảy ra vào năm 2009 tại Anh Quốc khi một số lượng lớn đơn xin hỗ trợ tài chính cho các trường đại học đã gây ra khoản tồn đọng làm cản trợ một vài quyết định hỗ trợ đáng lẽ ra phải được đưa ra kịp cho năm học mới.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backlog / Tồn Đọng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!