Định Nghĩa Backorder Costs / Chi Phí Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backorder Costs / Chi Phí Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là chi phí phát sinh do một doanh nghiệp không thể thực hiện đơn đặt hàng và phải hoàn thành đơn đặt hàng muộn. Chi phí đơn hàng tồn đọng có thể rời rạc, giống như chi phí, để thay thế một phần hàng tồn kho cụ thể, hoặc vô hình, chẳng hạn như các tác động của dịch vụ khách hàng yếu kém. Chi phí đơn hàng tồn đọng thường được tính toán và hiển thị trên cơ sở của mỗi đơn vị.

Giải thích

Chi phí đơn hàng tồn đọng rất quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp theo dõi, như mối quan hệ giữa chi phí lưu kho và chi phí đơn hàng tồn đọng sẽ xác định xem liệu doanh nghiệp đang sản xuất thừa hay thiếu. Nếu chi phí bảo tồn hàng lưu kho ít hơn chi phí đơn hàng tồn đọng (điều này là đúng trong nhiều trường hợp), các doanh nghiệp nên sản xuất thừa và giữ hàng lưu kho.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backorder Costs / Chi Phí Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!