Định Nghĩa Backorder / Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backorder / Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là đơn đặt hàng cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ không thể được thực hiện tại thời điểm hiện tại do thiếu nguồn cung cấp sẵn. Số lượng các mặt hàng bị giao trễ càng nhiều có nghĩa là nhu cầu về các mặt hàng đó càng tăng.

Giải thích

Đơn đặt hàng tồn đọng chiếm vai trò là một yếu tố quan trọng trong phân tích quản lý hàng tồn kho. Nếu một công ty luôn trong tình trạng tồn đọng đơn đặt hàng, điều này có thể được coi như một tín hiệu rằng công ty đang hoạt động quá yếu kém – và nó đang mất dần vị trí trên trường kinh doanh do không cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backorder / Đơn Hàng Tồn Đọng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!