Định Nghĩa Backpricing / Giá Lùi Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backpricing / Giá Lùi Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một phương pháp định giá được sử dụng trong các hợp đồng tương lai nơi mà giá hàng hóa hay dịch vụ sắp đươc vận chuyển hay cung cấp được định giá bởi người mua vào một thời điểm nào đó trong tương lai sau khi hàng hóa được đưa đến cho người mua.

Giải thích

Giá mà người mua có thể đặt cho hàng hóa có thể vận chuyển được phải có mối quan hệ với bất kì giá hàng tháng hay theo thời kỳ nào mà được thấy trong thị trường tương lai dựa trên thực tại riêng biệt.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backpricing / Giá Lùi Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!