Định Nghĩa Backspread / Mở Rộng Ngược Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backspread / Mở Rộng Ngược Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một loại quyền chọn mà người giao dịch nắm giữ nhiều loại quyền chọn dài hạn hơn là ngắn hạn. Số tiền kiếm được từ các quyền chọn ngắn hạn được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho việc mua những quyền chọn dài hạn. Cách phát triển này cho phép người giao dịch có phát hiện ra những chuyển đổi đáng kể mong muốn trong tài sản cơ sở đồng thời hạn chế được số tiền bị lỗ phòng khi trường hợp giá của những tài sản này không đi đúng hướng mà người giao dịch mong muốn. Sự mở rộng này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng hoặc toàn bộ quyền chọn mua hoặc quyền chọn bán.

Giải thích

Một ví dụ của mở rộng ngược sử dụng quyền chọn mua là bán một quyền chọn trị giá $45 có phí $5 và mua 2 quyền chọn mua trị giá $50 có phí là $21 cho mỗi quyền chọn. Người giao dịch trong trường hợp này sẽ có lợi từ một cú dịch chuyển lớn có giá trị $50 từ quá khứ bởi lẽ họ đang lắm giữ nhiều quyền chọn dài hạn hơn ngắn hạn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backspread / Mở Rộng Ngược Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!