Định Nghĩa Backstop Purchaser / Người Mua Sau Cùng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Backstop Purchaser / Người Mua Sau Cùng Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thực thể đồng ý mua toàn bộ các chứng khoán còn lại hoặc chưa được đăng ký trên thị trường bằng việc mua các quyền mua mà họ đang kêu gọi. Người mua sau cùng cung cấp sự an toàn cho công ty phát hành bằng cách bảo đảm mọi cổ phiếu mới được phát hành sẽ được mua vào, cho phép công ty hoàn thành yêu cầu nâng vốn.

Giải thích

Giống như một người bắt bóng trong môn bóng chày bảo bệ trái bóng rơi ra khỏi khu vực sân chơi, người bắt bóng cho chứng khoán được bán ra đảm bảo rằng mọi nguồn vốn mà công ty yêu cầu đều sẽ được thực hiện.

Việc sử dụng phương pháp này có thể khiến công ty tốn rất nhiều chi phí khi cạnh tranh trong việc phát hành quyền mua. Tương tự như một người ký nhận trách nhiệm thanh toán các hợp đồng bảo hiểm, người mua sau cùng luôn phải gánh những rủi ro từ các cổ phiếu mới đang được phát hành và phải trả một khoản tiền đền bù. Ví dụ, khi Berkshire Hathaway đóng vai trò như một người mua sau cùng cho USG Corporation, họ đã phải gánh chịu một khoản chi phí không hoàn trả là 67 triệu đô cho dịch vụ này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Backstop Purchaser / Người Mua Sau Cùng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!