Định Nghĩa Bag Holder Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bag Holder Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ đầu tư không chính thức được sử dụng để mô tả một nhà đầu tư nắm giữ một vị trí trong một cổ phiếu đang giảm dần giá trị về mức vô giá trị. Thông thường, bag holder sẽ giữ vị trí cho một khoảng thời gian dài, trong suốt thời gian đó hầu hết các khoản đầu tư bị thua lỗ.

Giải thích

Được sử dụng làm biểu tượng, chủ đầu tư bị bỏ lại với một chiếc túi đầy đủ các tài liệu vô giá trị, đại diện cho chứng khoán vô giá trị. Bag holder, thông thường, sẽ giữ lại một khoản đầu tư mặc dù có bằng chứng thuyết phục rằng giá trị cố phiếu sẽ tiếp tục giảm.

Có một số lý do này có thể xảy ra, chẳng hạn như bỏ qua một danh mục đầu tư kém hiệu quả, nhà đầu tư không muốn thừa nhận một sai lầm, hoặc chỉ hy vọng rằng chứng khoán sẽ phục hồi. Thiết lập các giới hạn về thiệt hại và có một chiến lược rút lui tốt là cách để tránh tình trạng này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bag Holder Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!