Định Nghĩa Baidu / Baidu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Baidu / Baidu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một công ty có ưu thế vượt trội về công cu tìm kiếm Internet của Trung Quốc. Baidu chào bán rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ giống hệt Google nhưng lại chủ yếu tập trung tại Trung Quốc nơi mà Baidu kiểm soát phần lớn thị trường về công cụ tìm kiếm. Baidu kiểm duyệt các kết quả tìm kiếm và những nội dung khác theo những quy định của Trung Quốc. Baidu được Quần đảo Cayman đăng ký sử dụng và được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq dưới dạng ký hiệu băng hình là BIDU.

Giải thích

Baidu chào bán một dãy lớn tràn ngập các sản phẩm như là bản đồ, báo, video, bách khoa toàn thư, phần mềm diệt virus và Internet TV. Baidu kiếm được doanh thu từ hệ thống quảng cáo trả phí tương tự như của Google. Các nhà quảng cáo trả tiền thông qua những từ khóa được xuất hiện và trình chiếu trên những quảng cáo của họ. Những người này cũng có thể trả phí để đặt quảng cáo tại những vị trí được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm. Baidu cạnh tranh với Google Hồng Kông, Yahoo! Trung Quốc, Microsoft Bing và các đối thủ cạnh tranh khác cùng khu vực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Baidu / Baidu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!