Định Nghĩa Bailout Bond / Trái Phiếu Bảo Lãnh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bailout Bond / Trái Phiếu Bảo Lãnh Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một chứng khoán nợ do Tập đoàn giải pháp về vốn phát hành để bảo lãnh cho các hiệp hội tiết kiệm và cho vay trong cuộc khủng hoảng tài chính vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Các trái phiếu bảo lãnh trong đó có tín phiếu Kho bạc không lãi suất được dùng để dự phòng tiền vốn vay và giúp các công cụ đầu tư trở lên an toàn.

Giải thích

Vào giữa những năm 1990, sau khi các hiệp hội tiết kiệm và cho vay phục hồi từ cuộc khủng hoảng thì trái phiếu bảo lãnh không còn được phát hành. Bởi các trái phiếu được hỗ trợ bởi tín phiếu Kho bạc thì lợi suất chỉ nhỉnh hơn một chút so với các trái phiếu T tương tự.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bailout Bond / Trái Phiếu Bảo Lãnh Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!