Định Nghĩa Bait And Switch / Nhử Mồi Và Xoay Chuyển Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bait And Switch / Nhử Mồi Và Xoay Chuyển Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một mưu mẹo tiếp thị không trung thực, trong đó một nhà tiếp thị quảng cáo một mức giá / tỷ lệ / điều khoản hấp dẫn như là một lời trêu ghẹo thực sự nhằm thu hút khách hàng. Một khi khách hàng đi vào cửa hàng / văn phòng để hỏi về giá cả / tỷ lệ được quảng cáo (gọi là “mồi”), các nhà quảng cáo sẽ cố gắng để bán cho khách hàng một sản phẩm đắt tiền hơn (“chuyển đổi”).

Giải thích

Mưu mẹo nhử mồi và chuyển đổi đã chịu nhiều tai tiếng trong thị trường thế chấp như là một chiến thuật tiếp thị vô nguyên tắc nhằm điều khiển việc kinh doanh. Trong việc nhử mồi và chuyển đổi thế chấp, một đại lý hoặc công ty sẽ đăng tải lãi suất thế chấp cực thấp, họ biết rõ rằng đại đa số ứng viên sẽ không thể hội đủ điều kiện đáp ứng mức giá giả này. Một khi khách hàng bắt đầu đi vào văn phòng để hỏi thông tin về tỷ lệ thấp, các đại lý sẽ tiến hành cung cấp cho họ các mức giá cao hơn mà họ có nhiều khả năng hội đủ điều kiện, do đó kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bait And Switch / Nhử Mồi Và Xoay Chuyển Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!