Định Nghĩa Balance Protection / Bảo Hiểm Cân Bằng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balance Protection / Bảo Hiểm Cân Bằng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là phạm vi bảo hiểm tùy chọn trên một tài khoản thẻ tín dụng hiện có. Thông thường, chi phí cho việc bảo hiểm cân bằng là một tỷ lệ phần trăm nhất định của số dư trên thẻ và được thêm vào như một lệ phí cho báo cáo hàng tháng. Phạm vi bảo hiểm cân bằng được cung cấp để trang trải các khoản thanh toán tối thiểu hàng tháng (và trong một số trường hợp, khoản tiền sẽ cao hơn) trong trường hợp chủ thẻ bị thương hoặc thất nghiệp.

Giải thích

Bảo hiểm cân bằng tùy chọn sẽ cung cấp các khoản thanh toán hàng tháng tối thiểu để bảo đảm rằng tài khoản không bị nợ trong trường hợp chủ thẻ bị thương hoặc thất nghiệp. Thỏa thuận bảo hiểm cân bằng của các ngân hàng khác nhau thì khác nhau; người ta khuyên các chủ thẻ nên đọc “điều khoản chi tiết” để xác định phạm vi bảo hiểm sẽ có lợi.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balance Protection / Bảo Hiểm Cân Bằng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!