Định Nghĩa Balance Reporting / Báo Cáo Cân Bằng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balance Reporting / Báo Cáo Cân Bằng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là báo cáo của một ngân hàng cho một khách hàng, thông thường là một công ty hoặc tổ chức, thông báo cho khách hàng các số dư trong tài khoản của họ. Các báo cáo thời hạn là chìa khóa cho chương trình quản lý tiền mặt của khách hàng, đặc biệt là cho các công ty có trụ sở cách xa nhau và các mối quan hệ ngân hàng ở nhiều nước.

Giải thích

Báo cáo cân bằng được sử dụng để thực hiện trên cơ sở hàng ngày, nhưng bây giờ các công ty thường có thể truy cập thông tin tài khoản hiện tại của họ bất cứ lúc nào. Khách hàng còn có thể xuất dữ liệu cho các truy vấn trong các ứng dụng khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balance Reporting / Báo Cáo Cân Bằng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!