Định Nghĩa Balanced Fund / Quỹ Ổn Định Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balanced Fund / Quỹ Ổn Định Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là quỹ kết hợp một thành phần cổ phiếu, thành phần trái phiếu và đôi khi, một thành phần thị trường tiền tệ, trong một danh mục đầu tư duy nhất. Nói chung, các quỹ ghép gắn liền với một tập hợp tương đối cố định của cổ phiếu và trái phiếu, phản ánh một định hướng vừa phải (thành phần vốn chủ sở hữu cao hơn) hoặc thận trọng (phần thu nhập cố định cao hơn).

Giải thích

Quỹ cân bằng phục vụ các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sự kết hợp giữa an toàn, thu nhập và tăng nhẹ giá trị vốn. Số tiền mà một quỹ tương hỗ đầu tư vào mỗi loại tài sản thường phải nằm trong một khoảng tối thiểu và tối đa.

Mặc dù họ đang có trong “tài sản phân bổ” gia đình, danh mục đầu tư quỹ ổn định chủ yếu không thay đổi kết hợp tài sản của họ. Điều này không giống như vòng đời, ngày dự kiến và các quỹ tài sản phân bổ được quản lý tích cực, trong đó thực hiện thay đổi để đáp ứng với thay đổi trong mong muốn rủi ro và tuổi tác của nhà đầu tư, hoặc các điều kiện thị trường đầu tư tổng thể.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balanced Fund / Quỹ Ổn Định Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!