Định Nghĩa Balanced Scorecard / Bảng Điểm Cân Bằng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balanced Scorecard / Bảng Điểm Cân Bằng Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là thước đo hiệu suất được sử dụng trong quản lý chiến lược để xác định và cải thiện các chức năng nội bộ khác nhau và các tác động của chúng đến môi trường bên ngoài. Chức năng của bảng điểm cân bằng là đo lường và cung cấp thông tin phản hồi cho các tổ chức để hỗ trợ họ trong việc thực hiện các chiến lược và mục tiêu.

Giải thích

Kỹ thuật quản lý này phân lập bốn lĩnh vực riêng biệt cần phải được phân tích: (1) Rèn luyện kĩ năng và Tăng trưởng, (2) Quy trình Kinh doanh, (3) Khách hàng, và (4) Tài chính. Thu thập dữ liệu là rất quan trọng để cung cấp kết quả định lượng, được giải thích bởi các nhà quản lý và giám đốc điều hành và được sử dụng để đưa ra các quyết định dài hạn hiệu quả hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balanced Scorecard / Bảng Điểm Cân Bằng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!