Định Nghĩa Balloon Mortgage / Thế Chấp Trả Dồn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balloon Mortgage / Thế Chấp Trả Dồn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là hình thức thế chấp ngắn hạn. Thế chấp trả dồn yêu cầu bên vay thực hiện thanh toán thường xuyên trong một khoảng thời gian cụ thể, sau đó trả hết số dư còn lại trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Một số loại tài sản thế chấp trả dồn có thể được quan tâm chỉ trong 10 năm, và khoản thanh toán trả dồn cuối cho số dư còn lại vào cuối kỳ sẽ là một khoản trả góp lớn.

Giải thích

Thế chấp trả dồn có thể trả nợ trước hạn hoặc có thể được thiết lập tương tự như thế chấp lãi suất cố định 30 năm với điều khoản có sẵn đối với một trái phiếu. Tổng số khoản nợ phải trả của các khoản vay này thấp hơn so với các khoản thế chấp lãi suất cố định thông thường. Thế chấp trả dồn có hình thức giống như các khoản vay chỉ trả lãi hoặc thế chấp một phần trả dần.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balloon Mortgage / Thế Chấp Trả Dồn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!