Định Nghĩa Ballot / Phiếu Bầu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ballot / Phiếu Bầu Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là tài liệu đại diện cho quyết định của cổ đông khi nhóm sở hữu của một công ty bỏ phiếu về các vấn đề của công ty. Phiếu bầu thường được phát tại các cuộc họp hàng năm, khi các cổ đông bỏ phiếu trong hội đồng quản trị.

Giải thích

Trong hầu hết các trường hợp, các lá phiếu chỉ là một mẩu giấy bình thường vạch ra những sự lựa chọn có thể thực hiện cho một vấn đề của công ty. Khi tham dự một cuộc họp thường niên, các cổ đông sẽ được yêu cầu điền vào phiếu đăng ký phiếu bầu của họ. Nếu một người nào đó không thể trực tiếp tham dự bỏ phiếu, họ có thể sử dụng các lá phiếu điện tử hoặc điện thoại.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ballot / Phiếu Bầu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!