Định Nghĩa Bank Lending Survey / Khảo Sát Cho Vay Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Lending Survey / Khảo Sát Cho Vay Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một bảng điều tra được lưu hành bởi Cơ quan quản lý ngân hàng trung ương quốc gia nhằm giúp tìm hiểu rõ hơn về toàn bộ môi trường cho vay. Khảo sát cho vay ngân hàng điển hình bao gồm các câu hỏi về số khoản vay được thực hiện, lãi suất cho vay, nhu cầu các khoản vay mới, tỷ lệ không thanh toán, sự khác biệt giữa cho vay thương mại và bán lẻ, cùng thông tin về các khoản vay và danh mục tài chính hiện tại của ngân hàng. Khảo sát thường được lưu hành theo quý, nhưng cũng có thể lưu hành thường xuyên hơn hay ít hơn tùy thuộc vào vai trò của ngân hàng trung ương trong việc điều tiết cho vay và tình trạng tổng quan của nền kinh tế.

Giải thích

Ở Hoa Kỳ, Cục dự trữ liên bang lưu hành khảo sát cho vay ngân hàng chính mỗi quý, kết quả được sử dụng để định hình chính sách tiền tệ chung của Cục. Các ngân hàng tham gia thường có hai tuần từ lúc nhận được bản khảo sát để hoàn thiện và gửi trả lại. Bản tóm tắt các câu hỏi và câu trả lời có thể xem trực tuyến trên trang web chính thức của Cục dữ trữ liên bang.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Lending Survey / Khảo Sát Cho Vay Ngân Hàng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!