Định Nghĩa Bank Letter Of Credit Policy / Chính Sách Thư Tín Dụng Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Letter Of Credit Policy / Chính Sách Thư Tín Dụng Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chính sách bảo hiểm cho phép các ngân hàng ở Hoa Kỳ xác nhận thư tín dụng phát hành bởi các tổ chức tài chính nước ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng xuất khẩu nội địa. Chính sách này được thành lập bởi Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ nhằm bảo vệ các ngân hàng trong nước khỏi sự vỡ nợ của các tổ chức nước ngoài.

Giải thích

Cần phải nhớ rằng, các ngân hàng chấp nhận thêm rủi ro khi giao dịch với nước ngoài. Rủi ro về chính trị, chẳng hạn như chiến tranh hay sự can thiệp của chính phủ, có thể xóa sạch khả năng hoàn trả ngân hàng của người vay. Hơn nữa, ở các quốc gia nhỏ và bất ổn hơn, rủi ro ngoại hối có thể rất lớn. Chính sách này bảo vệ các ngân hàng trước bất cứ sự không thể chuyển đổi nào phát sinh từ các vấn đề về ngoại hối.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Letter Of Credit Policy / Chính Sách Thư Tín Dụng Ngân Hàng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!