Định Nghĩa Bank Marketing Association – Bma / Hiệp Hội Tiếp Thị Ngân Hàng – Bma Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Marketing Association – Bma / Hiệp Hội Tiếp Thị Ngân Hàng – Bma Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bộ phận xuất bản của Hiệp hội ngân hàng Hoa Kỳ (ABA), một hiệp hội thương mại và nhóm vận động hành lang đại diện cho ngành ngân hàng của Hoa Kỳ. Hiệp hội tiếp thị ngân hàng (BMA) phát hành các bản tin định kỳ về chủ đề dịch vụ tài chính tiếp thị.

Thuật ngữ này còn được gọi là Mạng lưới tiếp thị của Hiệp hội ngân hàng Hoa Kỳ (ABA Marketing Network).

Giải thích

Hiệp hội tiếp thị ngân hàng (BMA) sản xuất nhiều ấn phẩm đề cập đến các vấn đề liên quan đến ngành ngân hàng, chẳng hạn như quá trình tuân thủ, các quy định mới, việc giữ chân khách hàng và tăng trưởng thu nhập. Hiệp hội cũng cung cấp các dịch vụ và cơ hội kết nối cho các thành viên, cũng như khuyến nghị các tài liệu tham khảo và quảng cáo.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Marketing Association – Bma / Hiệp Hội Tiếp Thị Ngân Hàng – Bma Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!